Người đăng tải clip cho biết, tài xế Mercedes đỗ xe trước cổng nhà. Tài xế taxi không rẽ vào ngõ được nên bấm còi, nhưng tài xế Mercedes nhất định không chịu dời đi.

Chiều 11/5, một lãnh đạo Đội CSGT quận Nam Từ Liêm, Hà Nội xác nhận vụ việc và cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin từ lực lượng Cảnh sát 113 báo khu vực nêu trên có vụ va chạm giao thông dẫn đến xô xát đánh nhau, đơn vị đã điều các CSGT phối hợp với Công an phường xuống nơi xảy ra vụ việc để xác minh làm rõ.

“Ban đầu, chúng tôi nhận thấy đây và vụ xô xát đánh nhau, nên để cơ quan CSĐT Công an quận tiến hành xác minh làm rõ”, vị lãnh đạo trên thông tin, theo Thời Cuộc.

Sự việc được cho là xảy ra vào 17h30 ngày 10/5 gần trường THCS Đoàn Thị Điểm, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Hình ảnh tài xế taxi bị hành hung. (Ảnh cắt từ clip)

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Quan sát clip cho thấy, một xe ô tô con màu đen đi đến khúc cua đã di chuyển chậm rồi rẽ phải và dừng đỗ ở lề đường bên trái. Đi ngay phía sau xe ô tô này là chiếc taxi màu xanh cũng rẽ bên phải.

Do ô tô màu đen đỗ như vậy cộng thêm một ô tô con màu trắng đỗ ở bên phải nên xe taxi di chuyển gặp khó khăn.

Lúc này, tài xế taxi đã bày tỏ thái độ khó chịu về cách đỗ của lái xe ô tô màu đen khiến người đàn ông mặc quần soóc (có thể là lái xe) đi xuống từ xe này chạy tới hành hung tài xế taxi.

Mặc dù được những người xung quanh can ngăn và tài xế taxi đã đi vào trong xe nhưng người đàn ông mặc quần soóc vẫn tỏ thái độ hung hăng và cầm một vật cứng ở lề đường tiếp tục lao vào tấn công tài xế taxi khiến người này bị chảy máu.

Hoàng Minh (TH)