Sau khi cãi nhau rồi bị chồng bỏ lại trên cầu, chị C. (Hà Nội) nghĩ quẩn nên bế con định trèo qua lan can nhảy xuống sông Hồng thì được ngăn lại.

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 14/11, tại khu vực cầu Chương Dương, Hà Nội, theo Pháp Luật.

Thời điểm trên, một số người dân đi qua khu vực cầu Chương Dương thấy có một phụ nữ bế theo con nhỏ đang đứng khu vực giữa cầu, có biểu hiện tiêu cực, muốn nhảy xuống sông tự vẫn nên đã báo với lực lượng chức năng gần đó.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã tiếp cận khu vực nơi xảy ra sự việc.

Tại hiện trường, một người phụ nữ bế theo con nhỏ đang vừa khóc vừa níu vào lan can, định trèo qua để nhảy xuống sông nhưng lực lượng chức năng đã kịp thời giữ lại.

Sau một hồi được mọi người hỏi chuyện, đồng thời khuyên nhủ, người phụ nữ giao con cho lực lượng chức năng và theo về chốt an toàn.

Sau khi làm rõ nguyên nhân mâu thuẫn với chồng dẫn đến suy nghĩ tiêu cực, tổ công tác đã chủ động liên hệ với anh Đặng Xuân Q. (24 tuổi, trú tại Gia Lâm, Hà Nội) tới khuyên nhủ vợ.

Tại phường Bồ Đề anh Q. cho biết, khi đèo vợ và con nhỏ qua cầu Chương Dương về nhà, hai vợ chồng xảy cãi vã. Chị C. (25 tuổi) giận hờn rồi bế con nhảy xuống xe máy. Anh Q. cũng vô tâm đi thẳng xe về nhà, bỏ mặc vợ con.

Đứng khóc trên cầu, chị C. nghĩ quẩn nên bế con định trèo qua lan can nhảy xuống sông Hồng, may mắn được can thiệp kịp thời nên sự việc không đi xa hơn.

Hiện, hai vợ chồng đã hòa giải và cùng nhau đưa con về.

Thế Tam