Nuôi con là một trong những công việc hết sức khó khăn và vất vả, ngoài việc phải có trách nhiệm giáo dục, áp lực kinh tế khá lớn cũng là một trong những lý do khiến nhiều cha mẹ không thở nổi. Audrey là một người mẹ đơn thân với 3 đứa con. Khi biết được mình mắc bệnh ung thư, cô đã giao phó những đứa con của mình cho người hàng xóm Tisha. Sau khi được Tisha chấp nhận, không ai nghĩ rằng trong nhà cô lại xuất hiện sự thay đổi đáng kinh ngạc…

▼ Audrey cảm thấy cơ thể không khỏe, liền mang 3 con giao phó cho Tisha, nhờ Tisha giúp chăm sóc con mình vào buổi tối, còn cô phải đi đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Sau khi có kết quả xét nghiệm, Andrey biết mình không may mắn mắc bệnh ung thư dạ dày và thực quản. Thời gian còn lại của cuộc đời mình, cô chỉ hy vọng có thể tìm cho các con một tổ ấm.

nuoi con hang xom 1

▼ Andrey gần như không có người thân thích nào, do đó cô quyết định phó thác con mình cho Tisha và chồng Tisha là Kevin đang làm việc ở Las Vegas. Trong nhà họ đã có 5 đứa con, nếu chăm sóc cho 3 đứa trẻ nữa thì chắn chắn sẽ trở thành một gánh nặng rất lớn. Nhưng trái với dự tính của mọi người, cặp vợ chồng này đã chấp nhận.

nuoi con hang xom 2

▼ Audrey hỗ trợ Kevin và Tisha trở thành người giám hộ hợp pháp của các con mình. Giống như gỡ bỏ được tảng đá lớn trong lòng, không lâu sau Audrey yên tâm qua đời. Ba đứa con của Audrey chuyển đến nhà của Tisha, cùng chung sống với 5 đứa con của cô.

nuoi con hang xom 3

▼ Gia đình của Tisha đột nhiên tăng lên thành 10 người. Mặc dù tình cảm giữa những đứa trẻ rất tốt, ở chung không thành vấn đề, nhưng sự xuất hiện của thành viên mới cũng khiến cho Tisha và Kelvin loay hoay sứt đầu mẻ trán, đột nhiên có rất nhiều áp lực kinh tế và sự việc cần giải quyết.

nuoi con hang xom 4

▼ Bạn bè nói tình hình của Tisha với đài truyền hình FOX5, và hy vọng họ có thể giúp đỡ “tiểu đội” của cô. Khi một phóng viên phỏng vấn Tisha, tại sao cô muốn nhận nuôi thêm 3 đứa con của hàng xóm, cô nói: “Nếu tôi không nhận nuôi chúng, chúng sẽ bị gửi đến gia đình khác nuôi, tôi không hy vọng chuyện này xảy ra. Trẻ em cần được phát triển vô tư và nhận được sự ấm áp, tình yêu thương của gia đình.”

nuoi con hang xom 5

▼ Tisha nói rằng, bởi vì nhà mình có 10 người, nên ngôi nhà hơi chật một chút, bọn trẻ chỉ có thể ngủ chung một chỗ rất chật chội, còn phải đặt một chiếc giường nhỏ trong phòng bếp thì con gái mới có chỗ ngủ. Không gian sống chật hẹp là vấn đề cấp thiết mà họ mong muốn giải quyết.

nuoi con hang xom 6

▼ Để giúp thực hiện nguyện vọng của họ, một tiểu đội của đài truyền hình bất ngờ khởi công, họ đã sửa chữa và trang bị thêm cho ngôi nhà 10 người trở nên rộng rãi, thuận tiện hơn.

nuoi con hang xom 7

▼ Cùng xem ngôi nhà xinh đẹp sau khi tân trang và vẻ mặt vui mừng rạng rỡ của gia đình Tisha:

Căn phòng của bọn trẻ được thiết kế lại, phòng khách cũng trở thành một nơi ấm áp có thể chứa được nhiều người. Hơn nữa, đài truyền hình còn gây một quỹ 1.500 đô la tặng cho con trai trưởng sắp chuyển ra ngoài, với lý do là hỗ trợ anh dọn nhà. Ngoài ra, họ còn cung cấp cho gia đình Tisha hàng hóa sinh hoạt một năm và một chiếc xe SUV lớn đủ để chứa 10 người. Gia đình Tisha không còn phải lo lắng vấn đề cơm áo trong tương lai nữa, hơn nữa có thể cùng nhau đi ra ngoài du ngoạn trên chiếc xe được tặng. Đó là một kết quả thật tuyệt đối với gia đình Tisha phải không? Có lẽ, trên thiên đường, mẹ của ba đứa trẻ cũng an tâm mà mỉm cười.

Huy Hoàng

Xem thêm: