Mỗi lần mưa bão, không chỉ cuộc sống của con người bị ảnh hưởng mà các loài động vật cũng không là ngoại lệ. Không lâu trước đây, một tài xế lái xe chở hàng đi qua giao lộ, vô tình nhìn thấy chú mèo con nằm giữa đường. Khi đó mưa rất to, xe cộ qua lại nhiều, chú mèo đã nhiều lần suýt bị xe cán phải.

Khi thấy mèo con có nguy cơ gặp nguy hiểm, người tài xế liền xuống xe, đội mưa đội gió đến cứu. Lúc đầu anh chỉ định đưa chú mèo vào lề đường, nhưng vì sợ mèo con sẽ quay lại nên anh đã đưa chú mèo lên xe cùng.

người đan ông tốt bụng 1

Người tài xế vốn ít khi ở nhà nên không thể chăm sóc cho chú mèo được, vì thế anh đã liên lạc với người bạn là bác sĩ thú y và nhờ anh này nuôi giúp.

người đàn ông tốt bụng 2

Anh nói, nếu không tìm được người nhận nuôi chú mèo, anh sẽ nhờ ai đó chăm sóc và chịu trách nhiệm với toàn bộ chi phí nuôi dưỡng, phí y tế để đảm bảo chú mèo được khỏe mạnh.

người đàn ông tốt bụng 3

Mưa lớn sẽ làm những người lái xe đi đường hạn chế tầm nhìn và chú mèo này rất có khả năng gặp tai nạn giao thông, may mắn thay nó đã gặp được một người tốt bụng. Người lái xe và chú mèo gặp nhau quả là có duyên phận. Hy vọng một người giàu lòng nhân ái như anh sẽ luôn gặp hạnh phúc.

Quỳnh Chi

Xem thêm: