Chuyển Pháp Luân” một quyển sách đã được xuất bản trên hơn 100 quốc gia và được dịch ra hơn 40 loại ngôn ngữ trong hơn 30 năm qua, Pháp Luân Công đã đem lại lợi ích về sức khỏe và nâng cao tâm tính cho hàng triệu triệu con người trên khắp thế giới.

Đây là link sách của Sư phụ Lý Hồng Chí, người sáng lập ra Pháp Luân Công (hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp) đã đi truyền giảng tại các nơi trên khắp thế giới, ở những đất nước tiên tiến hiện đại và phát triển: vi.falunfafa.org

Câu hỏi đặt ra ở đây là: Nếu như Pháp Luân Công là một tổ chức chính trị hay là một tà giáo, hay một giáo phái có khả năng làm mê tín đông đảo quần chúng như các tin đồn đang lan truyền ngoài xã hội, thì tại sao Chính phủ và các quan chức cấp cao ở các nước lại cấp phép cho Sư phụ Lý được phép truyền giảng Pháp Luân Công trên diện rộng như vậy? Và nếu như tất cả hơn 100 quốc gia đều bị một người có khả năng làm cho mê tín đến vậy thì chúng ta còn không công nhận Ngài chính là một cao nhân hay sao?

Tổng thống Mỹ Donald Trump nói chuyện với các học viên Pháp Luân Công

Nếu dựa theo luật pháp mà nói thì khi một người hay một tổ chức muốn đến một quốc gia để thuyết trình về một vấn đề nào đó, việc đầu tiên cũng là quan trọng nhất là họ phải gửi bản sao các giấy tờ tài liệu liên quan về nội dung của sự kiện bao gồm kịch bản, tác phẩm hoặc đề án, kế hoạch tổ chức hội thảo, danh sách người tham gia..vv…trình lên Sở Văn hóa thông tin nước sở tại để chờ phê duyệt. Sau khi được sự đồng ý của Quan chức chính phủ rồi thì bạn mới được phép công bố nội dung đó ra công chúng.

Như vậy chứng minh một điều rằng: Pháp Luân Công không phải là một tổ chức chính trị, càng không phải là một tà giáo. Mà Pháp Luân Công chính là một phương pháp để tu tâm tính và luyện thân thể, thực sự mang lại những lợi ích tốt đẹp, vinh diệu và hạnh phúc cho con người, dân tộc hoặc quốc gia được người dân trên toàn thế giới đón nhận.

Các học viên Pháp Luân Công trên thế giới chúc mừng sinh nhật Sư Phụ – Ảnh: Các học viên Pháp Luân Công tại Nhật Bản

Cuốn Chuyển Pháp Luân có khả năng chỉ đạo đề cao tâm tính và nâng cao sức khỏe cho con người dựa theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn.

Chân: chính là làm việc chân, nói lời chân, không nói dối, không lừa dối, lỡ làm sai rồi thì không che đậy, tương lai sẽ đạt được phản bổn quy chân, trở thành Chân Nhân.

Thiện: chính là có tâm từ bi, luôn luôn cảm thông và trợ giúp bảo vệ kẻ yếu, không bắt nạt người khác, lấy việc giúp người làm vui, luôn làm việc tốt.

Nhẫn: chính là trong khó khăn hay chịu khuất nhục thì vẫn giữ được tâm thái khoan dung, vững vàng, không oán hận, không nhớ báo thù, có thể chịu được cái khổ trong những cái khổ, có thể nhẫn được những việc mà người bình thường khó có thể nhẫn nổi.

Bởi vì tâm tính đạt đến cảnh giới cao như vậy nên người tu luyện Pháp Luân Công cũng có khả năng chữa lành mọi bệnh tật trên thân thể của mình một cách kỳ diệu. Thường thì con người ta khi bị mắc bệnh là do bảy phần tinh thần ba phần bệnh; khi tinh thần suy sụp thì bệnh tình cũng sẽ trở nên nguy kịch. Vì vậy cuốn Chuyển Pháp Luân có khả năng chỉ đạo để con người ta biết cách tự đề cao tâm tính của bản thân mình nên bệnh tình cũng vì thế mà tự động biến mất.

Năm 1999 khi Pháp Luân Công đang lên cao trào tại Trung Quốc với hơn 100 triệu người dân theo học. Tổng bí thư ĐCSTQ lúc bấy giờ là Giang Trạch Dân, thay vì sáng suốt đưa Pháp Luân Công đến với toàn dân trong nước để ai ai cũng được hưởng lợi ích về sức khỏe và đề cao tâm tính, đồng thời cũng có thể thể hiện mình là một vị lãnh đạo vì dân vì nước, được lòng nhân dân và có khả năng đưa uy tín lan rộng ra toàn cầu; thì ông ta, chỉ vì tâm đố kỵ và lo sợ quyền lực bị lung lay nên đã phát động cuộc đàn áp Pháp Luân Công bất chấp sự phản đối của các uỷ viên thường trực trong Bộ Chính trị.

Truyền thông báo chí Trung Quốc trong và ngoài nước đã nghĩ ra nhiều tội danh dành cho Sư phụ Lý Hồng Chí và Pháp Luân Công với những tin giả rằng Pháp Luân Công là tổ chức chính trị, là tà giáo, là dụ dỗ con người… chúng còn giả danh làm người tu luyện để vu khống và lừa dối thế giới, mục đích là để che đậy hành vi xấu xa cũng như gây tác hại đến việc khiến con người trên khắp thế giới hoang mang không dám tiếp cận với Pháp Luân Công vì sợ liên lụy. Hành vi ném đá giấu tay như vậy, nó cũng tương đương với việc “bức hại con người” khiến cho họ mất đi cơ hội để có thể tiếp xúc với những điều tốt đẹp, để có thể đạt đến cảnh giới vô bệnh và hạnh phúc viên mãn.

Giang Trạch Dân phát động đàn áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc – Ảnh: Học viên Pháp Luân Công

Bản thân tôi là một người với những khổ nạn do bệnh tật dày vò, bệnh mất ngủ, bệnh đau dạ dày, kiêng khem đủ thứ, da mặt sạm nám chữa mãi chẳng khỏi; trong gia đình thì lục đục bất hòa. Nhưng từ khi tôi đọc được cuốn Chuyển Pháp Luân, luyện năm bài công pháp, sức khỏe của tôi ngày càng tốt lên, da mặt sáng hồng, có thể ăn bất kỳ món nào chua cay mà không lo bao tử hoành hành, đặt lưng xuống là ngủ thật sâu chẳng còn lo nghĩ nữa.

Gia đình tôi ban đầu thấy tôi học Pháp cũng không tin và cho rằng tôi mê tín, nhưng sau một thời gian ngắn họ thấy tâm tính và thân thể tôi chuyển biến diệu kỳ nên cũng bắt đầu tìm hiểu. Giờ đây cả nhà tôi mỗi tối đều cùng nhau học Pháp, gia đình thuận hòa êm ấm. Mấy năm rồi tôi cũng quên mất bệnh tật là gì và cũng không nghĩ đến uống thuốc để làm gì nữa vì tôi hoàn toàn vô bệnh, hoàn toàn không có một chút bệnh nào.

Nhưng từ cổ chí kim đến nay chưa bao giờ có chuyện Nhân thắng Thiên. Mặc cho những cuộc đàn áp cùng những hành vi bôi nhọ vu khống điên cuồng như một đứa trẻ con khóc nhè vô cớ, tên tuổi của Sư Phụ Lý Hồng Chí vẫn được người dân trên khắp thế giới lưu truyền và tôn vinh, đồng thời Ngài cũng đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá, trong đó đã có 5 lần được đề cử giải Nobel hòa bình.

Tên tuổi của Sư Phụ Lý Hồng Chí được người dân trên khắp thế giới lưu truyền và tôn vinh ( Ảnh: NTDVN)

Gắp lửa bỏ tay người” chính là một cách nói ẩn dụ để lên án những kẻ có hành vi đặt điều, vu khống, gieo tai vạ cho người khác một cách đê tiện, độc ác, bất chấp đạo lý. Từ xa xưa, ông bà ta đã răn dạy con cháu rằng: đặt điều, vu oan giá họa là một loại trọng tội, trời không dung, đất không tha.

Mong rằng mọi người sau khi đọc bài viết này sẽ tỉnh táo minh bạch. Điều gì chưa biết chưa tìm hiểu thì không nên a dua, không hùa theo những điều vu khống tà ác rồi làm ảnh hưởng đến duyên phận của những người khác, khiến họ mất đi cơ hội đắc được những điều trân quý trong cuộc đời của họ.

Pháp Luân Công đã trải qua biết bao khó khăn khổ nạn, bị đàn áp bắt bớ…nhưng việc đặt định nên cơ sở và phương pháp tu luyện cho nhân loại vẫn được Sư phụ Lý Hồng Chí thực thi và kết thúc một cách tốt đẹp. Đây là sứ mệnh của lịch sử, con người không thể cứ muốn phá là được. Hiện nay băng hình, băng tiếng, kinh sách đã được di lưu lại cho con người xong. Ai muốn tu thì lên mạng tải về mà tu, hoàn toàn miễn phí, cũng chẳng ép buộc ai tu cả.

Bước sang Kỷ nguyên mới với chu kỳ vận hành mới thì phương pháp tu luyện cũng đổi mới. Con người không cần xuất gia, không cần xuống tóc vô chùa, không cần làm những việc hình thức bên ngoài nữa mà chỉ việc hướng vào bên trong, trực chỉ nhân tâm mà tu luyện bản thân. Ở trong gia đình, ngoài xã hội, nơi công tác, ai ai cũng đều dựa theo nguyên lý Chân- Thiện- Nhẫn mà hành xử thì chắc chắn sẽ mang đến thiện báo phúc thọ cho bản thân, cho gia đình, cho dân tộc và cả cho quốc gia của họ.

Các học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Đài Loan tham gia lễ hội âm nhạc Thế giới được tổ chức hằng năm tại Đài Loan ( Ảnh: Thiên Quốc Nhạc Đoàn Đài Loan)

Phận làm người là đương nhiên phải khổ vì không ai tránh khỏi Sinh lão bệnh tử. Nhưng nếu mọi người có thể nhận thức được đúng-sai, thiện-ác, thật sự nghiêm túc đọc cuốn Chuyển Pháp Luân này qua một lần, thì mọi người sẽ phát hiện ra rằng: “Sơn trùng thủy phục nghi vô lộ, Liễu ám hoa minh hựu nhất thôn” (ngụ ý: Sinh lão bệnh tử tưởng đâu là chặng cuối cùng của sinh mệnh đời người; nhưng hóa ra không phải. Chỉ cần bạn tiến thêm bước nữa thì sẽ phát hiện ra còn có một con đường khác phía trước để tiếp tục con đường sinh mệnh của chính mình). 

Lê Mai Thư