Hành động tốt bụng của một thầy giáo ở Jefferson, Hoa Kỳ đã giúp cho một học sinh khuyết tật có cơ hội được tham gia buổi học dã ngoại cùng với các bạn trong lớp.

Bé Ryan là con gái của chị Shelly King. Năm nay cô bé lên 10 tuổi, đang theo học tại trường Tiểu học Tully. Không may thay, cô bé bị rạn xương sống và phải ngồi xe lăn. Chị King nói rằng Ryan thường không thể tham gia cùng các bạn trong những lần đi học dã ngoại và không phải lúc nào cũng có thể đi đến tận nơi.

Khi biết bọn trẻ sắp có một chuyến dã ngoại đến khu vực thác chứa các lớp hoá thạch ở Ohio, chị đã dự định để con gái ở nhà và sẽ tự tổ chức một chuyến dã ngoại. May thay, thầy Jim Freeman của Ryan đã đề xuất được cõng cô bé trên lưng để bé được đi khám phá cùng với lớp.

Nhờ có thầy Freeman, Ryan đã có thể đến buổi dã ngoại mà không cần mẹ đi theo chăm sóc như mọi khi. 

Theo The BL, chị King đã chia sẻ hành động đẹp của thầy Freeman lên Facebook và thể hiện sự cảm kích đến các giáo viên của địa phương: “Chúng tôi thật may mắn khi con được học trong một ngôi trường đầy lòng trắc ẩn và sự cảm thông. Con không bao giờ bị bỏ lại ở phía sau cả”.

videoinfo__video3.dkn.tv||ab5ef3664__

Ad will display in 09 seconds