Ông nông dân 70 tuổi – Winston Howes đã quyết định thực hiện một công trình vĩ đại như một biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu với người vợ yêu quý mình.

Vợ ông, bà Janet Winston đã ra đi đột ngột sau khi bị suy tim ở độ tuổi 50. Vì thương nhớ bà, ông lão đã trồng tới 6.000 cây sồi trong một phạm vi 2,4 hecta.

ong lao trong 6000 cay soi tuong nho nguoi vo da mat
Rừng sồi với bãi cỏ hình trái tim nổi bật tại vùng nông thôn Gloucestershire. (Ảnh: Adam Gray/SWNS.com)

20 năm sau, hành động lãng mạn của ông đã đâm chồi nảy lộc với thành quả là một thảm cỏ xanh ngắt hình trái tim được bao quanh bởi một rừng sồi lộng lẫy. Công trình này được ẩn giấu đằng sau con đường cái, vậy nên bạn sẽ không nhìn thấy nó trừ khi quan sát từ trên bầu trời.

Biểu tượng tình yêu này là bí mật của gia đình Winston và nó chỉ mới được phát hiện gần đây khi một người ngồi trên khinh khí cầu tình cờ nhìn thấy hình trái tim to lớn này từ không trung.

ong lao trong 6000 cay soi tuong nho nguoi vo da mat
(Ảnh: Adam Gray/SWNS.com)

Ông Howes chia sẻ: “Ý tưởng này đến với tôi khi một thoáng cảm hứng chợt đến. Tôi nghĩ công trình này là một món quà đáng yêu và bền vững cùng năm tháng để tưởng nhớ về bà âý. Sau khi chúng tôi hoàn tất việc trồng hàng ngàn cây sồi, chúng tôi đã đặt một chiếc ghế ở giữa bãi cỏ để có thể ngắm nhìn ngọn đồi mà bà âý sống thưở ấu thơ.”

Ông lão tận tâm và thủy chung này chia sẻ thêm: “Chúng tôi cũng trồng hoa thủy tiên vàng ở giữa hình trái tim và nó sẽ nở rộ vào mùa xuân, trông thật tuyệt đẹp. Tôi thường đi xuống đấy để ngồi suy nghĩ về những sự việc trong cuộc sống”.

Theo Bright Side
Bình An biên dịch

Xem thêm: