Sở thích mua sắm của các chị em phụ nữ một khi “quá đà” sẽ khiến các ông chồng ca cẩm. Thấu hiểu điều đó, một người phụ nữ ở tiểu bang Texas, Mỹ đã khéo léo chỉ dẫn cho nhân viên giao hàng để giấu những món bưu phẩm mình đặt mua khỏi đức lang quân. Có lẽ chị đã không tưởng tượng được nhân viên giao hàng lại hài hước đến vậy.

Tháng 10/2019, cô Ebony Freeman nhận được một kiện hàng từ người bạn. Đó là một tấm thảm cỏ nhân tạo được quấn kỹ lưỡng, bao bên ngoài bằng ni-lông màu xanh. Cũng không có gì đáng nói, nếu không có hành động bất ngờ của người giao hàng. Anh ấy đã “giấu” kiện hàng to đùng dưới tấm thảm lau chân và trên tấm thảm là một dòng chữ được in rõ ràng: “Làm ơn giấu chồng tôi gói bưu phẩm”.

Được biết tài xế giao hàng là nhân viên của hãng UPS, dịch vụ bưu kiện United (một công ty của Mỹ chuyên vận chuyển hàng hóa đa quốc gia và quản lý chuỗi cung ứng).

“Ôi trời ơi, nhìn này!”, cô Ebony đăng tải bức ảnh lên Facebook kèm dòng mô tả vô cùng ngạc nhiên và thích thú: “Nhân viên giao hàng thật sự ‘giấu’ nó dưới tấm thảm”.

Ảnh: Dailymail.

Bức ảnh cô Ebony đăng trên Facebook đã nhanh chóng thu hút 49.000 lượt chia sẻ và 10.000 lượt bình luận tính đến nay.

Một người bình luận đùa rằng: “Ờ, đúng là không nhìn thấy món hàng đâu ha”.

“Tôi cũng sẽ làm tương tự vậy”, một người tỏ ra thích thú, trong khi những người khác thì vui vẻ tán dương sự hài hước của nhân viên giao hàng.

Câu chuyện đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Trả lời phỏng vấn trang Insider, cô Ebony cho hay: “Chúng tôi không thường xuyên vào nhà bằng cửa chính, cho nên khi đi vòng lên từ ga-ra để xe, tôi đã rất ngạc nhiên và buồn cười khi nhìn thấy nó”.

Trong một đoạn trò chuyện trên kênh Good Morning America, cô Ebony chia sẻ: “Tôi đã bật cười, sau đó chụp lại bức ảnh và gửi cho Amanda trước khi đăng lên Facebook”. Amanda Harper là bạn của Ebony, sinh sống tại California, là người đã mua tặng Ebony món hàng trên từ cửa hàng online Etsy.

Trước tốc độ lan truyền chóng mặt của bức ảnh trên Facebook, cô Ebony chia sẻ trên trang Insider: “Tôi thật sự kinh ngạc, bởi vì bạn biết đấy, nó chỉ là một tấm thảm lau chân thôi. Tôi cho rằng điều làm bức ảnh gây được sự chú ý là vì có quá nhiều thông tin tiêu cực đăng trên mạng xã hội mỗi ngày và bức ảnh ghi lại khoảnh khắc dễ thương này như một làn gió mát lành, đem lại sự vui vẻ cho mọi người”.

Bạn của Ebony, cô Amanda cho biết, sau câu chuyện trên, trang bán hàng online Etsy đã “cháy hàng” sản phẩm thảm cỏ nhân tạo. Còn đối với chồng Ebony, thói quen mua sắm của vợ có vẻ đã trở thành điều thú vị.

Đây không phải lần đầu tiên nhân viên giao hàng của UPS “gây bão mạng” bằng những ý tưởng thú vị của họ. Năm 2013, tài xế UPS là Sean McCarren, ở West Virginia, đã lập một trang Facebook có tên UPS Dogs (Tạm dịch: Những chú chó UPS) như một diễn đàn dành cho những người lái xe và những chú chó đáng yêu mà họ gặp trong ca làm việc của họ. Hiện trang này đã lan truyền rất nhanh chóng với 1,7 triệu người theo dõi trên toàn cầu.

Đinh Nguyệt

Theo The Epoch Times

Video xem thêm: Đức Phật giảng về 7 kiểu vợ: Thế nào là “làm vợ như một người hầu”?

videoinfo__video3.dkn.tv||6213e5a03__

Ad will display in 09 seconds