Julia chưa bao giờ thực sự cảm thấy cơ thể cô phù hợp với một cô gái: “Do đặc điểm của khuôn mặt, nhiều người luôn nói tôi trông giống như búp bê. Và tôi là một cô gái ngoan ngoãn, học giỏi trong nhiều năm. Tôi học nhạc, đọc nhiều sách, tham gia nhiều cuộc thi ở trường và có năng khiếu nghệ thuật.”

“Nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy có bất cứ mục tiêu nào trong cuộc sống, cơ thể tôi không hài hòa với tâm hồn – và nó không phù hợp với tôi.”

bup be luc si

Julia bắt đầu tập thể hình năm 15 tuổi và cố gắng xây dựng sự tự tin cho bản thân mình. Sau một năm, cô gặp một huấn luyện viên, người đã nhận ra tiềm năng của một vận động viên cử tạ ở cô. Bây giờ cô tập luyện 4 buổi mỗi tuần và ăn 5 đến 6 bữa mỗi ngày gồm thịt gà, trứng, pho mai, gạo và rau.

bup be luc si

Quá trình tập luyện gian khổ của Julia hoàn toàn xứng đáng với những kết quả mà cô đạt được. Năm 2014, cô chiến thắng trong cuộc thi cử tạ thế giới diễn ra ở Moscow, phá 3 kỷ lục đẩy tạ thế giới với mức tạ 180 kg ở tư thế ngồi xổm, 105 kg nằm đẩy tạ (bench press) và mức tạ 165 kg với kỹ thuật deadlift.

bup be luc si

Cô có một lượng fan đông đảo ở Instagram với hơn 200.000 người theo dõi. Video Julia nâng mức tạ 170 kg  dưới đây đã thu hút được 66.000 lượt xem.

bup be luc si

Julia giải thích tại sao cô luôn ăn mặc chỉnh tề ngày cả khi đang tập luyện: “Tôi luôn trang điểm, thậm chí ngay cả khi đang ngồi xổm. Tôi nghĩ rằng cần phải thật lôi cuốn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tôi cần phải chắc chắn rằng mái tóc mình được cột gọn gàng và thắt cả nơ nữa. Tôi cũng rất thích thời trang nhưng thật khó để tìm quần áo phù hợp vì cơ thể tôi không còn đúng chuẩn nữa.”

bup be luc si

Julia tiếp tục: “Với tôi, không có giới hạn. Tôi muốn trở nên cơ bắp nhiều nhất có thể. Nhiều người đã cố gắng làm tôi gục ngã những việc tập luyện khiến tôi mạnh mẽ – cả thể chất lẫn tinh thần. Tôi không phải là một búp bê bình thường. Tôi by vọng mọi người tìm thấy con người thực sự của họ trong cuộc sống như tôi đã làm. Tôi không thích nghĩ đến chuyện mình sẽ thế nào nếu không là búp bê lực sĩ.”

Theo Viralthread

Liên Hoa

Xem thêm: