Viêm màng não do vi trùng là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, nếu không chữa trị kịp thời có thể gây tử vong chỉ trong vài ngày. Thế nhưng, thành tâm cầu nguyện đã giúp Kinnady Devine, một bé gái 6 tuổi, thoát khỏi căn bệnh này một cách thần kỳ trước sự ngỡ ngàng của mọi người. 

Tháng 1 năm 2017, cô Rachel và chú Levi Devine trải qua những ngày khổ tâm nhất cuộc đời mình, khi chứng kiến con gái Kinnady phải chiến đấu với căn bệnh viêm màng não gây ra bởi vi trùng, theo GodUpdates đưa tin.

Để chẩn đoán chắc chắn về căn bệnh và xác định chủng vi khuẩn gây bệnh, các bác sĩ cần phải lấy dịch tủy sống (CSF), bằng cách chọc một cây kim nhỏ vào lưng dưới để lấy chất dịch bao bọc tủy sống và não bộ. Điều này gây ra cảm giác khó chịu và sợ hãi cho trẻ nhỏ.

Cô Rachel đã ghi hình Kinnady sau thủ thuật đau đớn. Thiên thần bé nhỏ đã vượt qua thử thách, cô bé cũng bày tỏ lòng biết ơn với gia đình và các cô y tá vì đã chăm sóc em tận tình.

Kinnady thiếp đi trong giây lát khi đang cầu nguyện. Ngay lúc ấy, cô bé thấy mình đang ở trên thiên đường. Sau khi tỉnh dậy, cô bé vui vẻ reo lên: “Ơ, con ở đây ạ?!”.

Cô bé cảm thấy hạnh phúc khi trở lại căn phòng ấm cúng, trong vòng tay của những người thân yêu. 

Kinnady nói với mọi người rằng cô bé sẽ sớm khỏe mạnh và đã cầu nguyện được trở về nhà.

Cô bé Kinnady Devine (ảnh: Godupdates).

“Con đã cầu nguyện để chúng ta có thể cùng nhau trở về nhà bình an”, cô bé thủ thỉ. “Cầu nguyện rất tốt mẹ ạ. Con yêu Thiên Chúa và con yêu Chúa Giê-su. Con đã ở bên Ngài”.

Mẹ của Kinnady đã giải thích với mọi người rằng khi cô bé gục đầu, có lẽ em nghĩ rằng mình đã chết và lên thiên đường. Vậy là khi thức dậy, cô bé tiếp tục cầu nguyện.

Kinnady nắm lấy tay mẹ và rủ cả nhà cùng tham gia cầu nguyện với em. Một lát sau, cô bé hào hứng thông báo: “Con khỏe hơn rồi ạ!”.

Vài ngày trước, cô Sarah Ford, bạn của gia đình bé Kinnady, đăng bài lên Facebook nhờ mọi người giúp đỡ chữa chạy cho cô bé. Giờ thì cô đã đăng bài cập nhật thông báo rằng Kinnady đã được chữa khỏi một cách kỳ diệu!

“Với phúc lành Thiên Chúa ban cho và lời cầu nguyện diệu kỳ, cô bé đã được xuất viện vào cuối tuần này như thể chưa từng có chuyện gì vậy, hoàn toàn khỏe mạnh, chẳng có bệnh tật nào hết! Lúc chúng ta đang ngồi đây để nói về chuyện này thì cô bé đang ngồi học ở trường. Nếu bạn không tin vào điều kỳ diệu, không tin vào cầu nguyện, thậm chí không tin vào Chúa, vậy hãy lắng nghe câu chuyện của Kinnady!”.

Đức tin và sự khỏi bệnh thần kỳ của Kinnady không chỉ truyền cảm hứng cho gia đình cô mà cả những người hoàn toàn xa lạ nữa.

“Tôi không biết gia đình này nhưng tôi đã xem video và nó đã ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của tôi! Gần đây, tôi bị suy sụp và hay đặt câu hỏi về đức tin của mình. Cô bé và câu chuyện của cháu thực sự đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn và lấy lại niềm tin! Cảm ơn bạn đã chia sẻ điều kỳ diệu khó tin này”, một người bình luận dưới bài đăng.

Bạn đang đọc bài viết: “Cô bé mắc bệnh viêm màng não thành tâm cầu nguyện, và phép màu đã xảy ra” tại chuyên mục Đời Sống của Đại Kỷ Nguyên. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, quý độc giả vui lòng truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi: facebook.com/DaiKyNguyenVanhoa/. Mọi ý kiến phản hồi và tin bài cộng tác xin gửi về hòm thư: [email protected]. Xin chân thành cảm ơn!

videoinfo__video3.dkn.tv||34b6477c4__