Anh chàng Hector Kansi, người Nam Phi mời bạn gái đi ăn tại tiệm đồ ăn nhanh KFC rồi anh ngỏ lời cầu hôn đã nhận được cái kết khiến ai cũng phải bất ngờ!

Chuyện hai người yêu nhau rồi đi đến quyết định muốn kết hôn là điều hết sức bình thường, kể cả niềm vui ấy có diễn ra tại tiệm đồ ăn nhanh, trong không khí hơi ồn ào, trước sự chứng kiến của nhiều người xa lạ chăng nữa.

Nhưng câu chuyện của Hector và bạn gái lại không đơn giản như vậy. Dù họ chỉ là cặp đôi bình thường như các cặp thanh niên yêu nhau khác, nhưng cuối cùng đám cưới của họ lại trở nên nổi tiếng chẳng kém gì hôn lễ của hoàng tử với công nương!

Một thực khách trong tiệm KFC hôm đó đã có nhã hứng chụp lại tấm hình Hector cầu hôn bạn gái và đưa lên Twitter, với lời ghi đại ý “Đàn ông Nam Phi xuống giá tới mức phải mời bạn gái ăn tiệm gà chiên KFC rồi ngỏ lời cầu hôn. Không thể rẻ hơn được nữa…”

Bức hình và dòng trạng thái có phần chế giễu đó lập tức khơi lên dòng ‘comment’ tới vài trăm ngàn ý kiến, suy nghĩ nhiều chiều. Nhiều người khen ngợi chàng trai dũng cảm, lãng mạn, và cũng có người chê bai, chế giễu. Nhưng có lẽ điều làm tổn thương nhất chính là câu nói ‘rẻ tiền’ quá của người đăng bài.

Hai bạn trẻ bỗng chốc trở nên nổi tiếng bất đắc dĩ, trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Nhưng cuộc đời đâu có đơn giản như vậy? Sự bất ngờ nổi tiếng ấy cũng mang tới cho hai bạn trẻ những điều ngoài mong đợi.

Một khách sạn xin tổ chức tiệc đính hôn cho hai bạn miễn phí

Công ty tổ chức sự kiện xin tổ chức đám cưới cho hai bạn miễn phí

Hãng làm thiệp, xin in thiệp cưới cho hai bạn miễn phí

Nghệ sĩ nổi tiếng đề nghị hát cho đám cưới hai bạn miễn phí

Hãng đồ kim hoàn xin tặng nhẫn cưới cho hai bạn trị giá 3 ngàn đô

Hãng bia số một của Nam Phi tặng hai bạn chuyến đi trăng mật với đài thọ tất cả chi phí vé máy bay và ăn ở tại khách sạn năm sao

Hãng xe Audi đài thọ xe miễn phí cho hai bạn đi chơi tới bất cứ nơi đâu ở Nam Phi.

Hãng rượu vang xin cung cấp miễn phí toàn bộ số rượu đãi khách trong đám cưới.

Một người nghe đài biết tin tặng số tiền 700 đô làm quà cưới cho hai bạn, rồi số người tặng tiền làm quà cưới cho hai bạn cứ thế tăng lên

Hãng xăng dầu gửi phiếu miễn phí cho hai bạn đổ xăng cho tất cả các chuyến đi bằng xe hơi

Ngân hàng gửi biếu sổ tiết kiệm đầu tiên để hai bạn bắt đầu cuộc sống gia đình

Hãng xe hơi gửi biếu hai bạn chiếc xe hơi VW Golf car

Danh mục các hãng muốn bảo trợ hai bạn bằng quà tặng vẫn tiếp tục cứ kéo dài. Mặc dù mục đích của các hãng có thể là nhờ việc hảo tâm để thêm danh tiếng, nhưng quả thực họ đã đem đến cho đôi bạn trẻ những niềm vui không ngờ.

Khi bạn sống giản dị và hiền lành, bạn sẽ không cần phải sợ hành động ác ý của ai đó, bởi rất có thể nó sẽ đem đến những trái ngọt bất ngờ. Người ta vẫn hay nói rằng: Ông Trời có mắt!

Video xem thêm: 3 loại người nên tránh, 3 kiểu bạn nhất định phải kết giao

videoinfo__video3.dkn.tv||d572a4f07__

Ad will display in 09 seconds