Mất tất cả sau khi ngôi nhà bị hỏa hoạn thiêu rụi, cậu bé lớp 3 hạnh phúc bất ngờ trước sự sẻ chia của bạn bè cùng lớp.
Ngày 21 tháng 9 năm 2019, gia đình bé Daniel Hunt tại Tennessee (Hoa Kỳ) trắng tay sau khi toàn bộ tài sản bị thiêu rụi trong vụ hỏa hoạn.

May mắn không ai bị thương vong, cả gia đình Daniel đang cố gắng nhặt nhạnh những đồ vật còn sót lại để bắt đầu cuộc sống mới.

Trong chốc lát phải đối mặt với hoàn cảnh khó khăn của gia đình là điều không dễ dàng với cậu bé mới học lớp ba. Cô giáo và các bạn cùng lớp thuộc, trường tiểu học Philadelphia của Daniel cho biết, ở trường cậu là một đứa trẻ luôn luôn vui vẻ và nhiệt tình, cậu luôn biết cách làm các bạn cười vui.

Khi nghe tin về vụ cháy nhà kinh hoàng đó, mọi người ở trường đều muốn giúp đỡ gia đình cậu bé.

Các bạn cùng lớp của Daniel đối xử với cậu bé rất đặc biệt khi cậu trở lại trường học. Họ gọt bút chì cho cậu, mở cửa cho cậu và rủ cậu chơi cùng để cậu quên đi nỗi buồn.

(Ảnh: cbsnews.com)

Trong cả tuần đó, các bạn cùng lớp Daniel đã bí mật tặng đồ dùng mới cho cậu để thay thế tất cả những đồ của cậu đã cháy.

Thậm chí, các bạn tổ chức cả một sự kiện để mang lại niềm vui bất ngờ cho Daniel. Theo tiết lộ của một bạn cùng lớp, Daniel bước vào lớp và phát hiện ra vô số đồ chơi trong lớp học cùng sự cổ vũ của các bạn. Phản ứng của Daniel là ngỡ ngàng, cuối cùng là rơi nước mắt vì quá đỗi hạnh phúc trước tình cảm các bạn dành cho mình.

Video xem thêm: Vì sao tình yêu kiểu ‘bao bọc’ thường tạo ra những con người vô ơn?

videoinfo__video3.dkn.tv||af77c770b__

Ad will display in 09 seconds