Bị treo lộn ngược trong một căn phòng tối, cô chó 2 tuổi này liên tục bị đánh đập để làm cho thịt mềm hơn. Hai chân nó bị trói chặt đến nỗi da thịt bị nhiễm trùng và bắt đầu thối rữa. Vì người chủ không định ăn thịt nên nó bị bỏ đến chết trong một túi rác trong khu vực giết mổ chó của Hàn Quốc. May thay, nó đã được mọi người tìm thấy đúng lúc.

Tất cả bàn chân của cô chó nhỏ này phải cắt bỏ để cứu lấy mạng sống, nhưng mắt cô vẫn ánh lên niềm hy vọng. “Cô ấy đã sống sót và một ngày sau khi phẫu thuật, cô đã cố gắng đi bộ, cô mỉm cười và vẫy đuôi”, ông Shannon Keith, chủ tịch hội Giải cứu động vật, Truyền thông và Giáo dục cho biết. “Cô chó này được đặt tên là Chi Chi”, có nghĩa là “tình yêu” trong tiếng Hàn“, ông nói.

Trải qua 2 tháng hồi phục tại một trại thú y ở Seoul, cô chó lai thuộc giống chó săn mồi (Golden Retriever) được chuyển đến nhà mới tại Phoenix, Arizona, nơi có Richard, Elizabeth và Megan Howell đang đợi sẵn để mang lại tình yêu thật xứng đáng cho cô. Chi Chi thậm chí sẽ có được gắn chân giả!

Khi Chi Chi hoàn toàn bình phục, gia đình Howells có kế hoạch huấn luyện cô chó con đáng yêu này thành một cô chó trị liệu để cô có thể an ủi trẻ em và cựu chiến binh bị mất chân tay.

cuu song co cho bi bo roi
Bị treo lộn ngược trong một căn phòng tối, cô chó 2 tuổi liên tục bị đánh đập để làm cho thịt mềm hơn. (Ảnh: Facebook Chi Chi of ARME)
cuu song co cho bi bo roi
Khi không muốn ăn thịt nữa, cô chó bị người chủ bỏ cho đến chết trong một túi rác gần trang trại giết mổ chó của Hàn Quốc. (Ảnh: FB Chi Chi of ARME)
cuu song co cho bi bo roi
Hai chân cô bị trói chặt đến nỗi da thịt bị nhiễm trùng và bắt đầu thối rữa. (Ảnh: FB Chi Chi of ARME)
cuu song co cho bi bo roi
May mắn thay, cô đã được tìm thấy đúng lúc. Trong ảnh, Chi Chi vừa trải qua phẫu thuật, đang đợi hồi phục. (Ảnh: FB Chi Chi of ARME)
cuu song co cho bi bo roi
Mặc dù cả bốn chân phải cắt bỏ để cứu lấy mạng sống, nhưng mắt cô vẫn ánh lên niềm hy vọng. (Ảnh: FB Chi Chi of ARME)

%image_alt%

Cô ấy đã sống sót và một ngày sau khi phẫu thuật, cô đã cố gắng đi bộ. Thậm chí cô chó nhỏ còn mỉm cười và vẫy đuôi”, bác sỹ điều trị cho biết.

cuu song co cho bi bo roi
Sau 2 tháng ở một trạm thú y tại Seoul, cô được chuyển đến nhà mới ở Phoenix, Arizona để sống với gia đình Howell mãi mãi. (Ảnh: Chi Chi of ARME)
cuu song co cho bi bo roi
“Cô ấy có thể làm khá nhiều điều một con chó thực sự có thể làm ngoại trừ việc đi lên cầu thang”, Megan Howell, 12 tuổi nói. (Ảnh: FB Chi Chi of ARME)
cuu song co cho bi bo roi
Gia đình mới của cô bị ‘choáng ngợp’ bởi bản tính hiền lành và đáng yêu của cô. (Ảnh: FB Chi Chi of ARME)
cuu song co cho bi bo roi
Khi cô hồi phục, họ sẽ để cô được đào tạo thành một cô chó trị liệu cho trẻ em và các cựu chiến binh bị mất chân tay. Trong ảnh, Chi Chi đã lớn hơn nhiều bên gia đình. (Ảnh: FB Chi Chi of ARME)
Chi Chi of ARME cùng với gia đình mới hạnh phúc của mình. (Ảnh: FB Chi Chi of ARME)
Chi Chi cùng với gia đình mới hạnh phúc của mình. (Ảnh: FB Chi Chi of ARME)

https://www.youtube.com/watch?v=wMA8jDo1RF4

Cùng xem thêm những hình ảnh đáng yêu của Chi Chi qua Facebook nhé.

Theo Boredpanda

Linh Linh

Xem thêm: