Bạn sẽ hiểu cảm giác đối mặt với tử thần là như thế nào sau khi xem đoạn phim ngắn về một người suýt chết đuối để quảng bá cho việc cần mang áo phao khi đi biển.

Con người sống trên đời, không có ai là không sợ chết, và thời khắc đen tối nhất của cuộc đời là khi bạn phải đối mặt với điều đó. Có lẽ bạn không thể tưởng tượng được cảm giác đó khủng khiếp tới mức nào, bởi nếu đã trải qua thì bạn không còn sống trên đời này để kể lại câu chuyện ấy nữa.

Một trong những trải nghiệm gây sợ hãi tột độ là đuối nước. Hiển nhiên, đó là điều mà không ai mong muốn, ngay cả trong suy nghĩ. Nhưng cũng có đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy tò mò về cảm giác rùng rợn mà một người đã trải qua khi biết rằng mình không còn lối thoát nào cả.

(Ảnh: YouTube/AlphaBetaGamer)
(Ảnh: YouTube/AlphaBetaGamer)

Trong đoạn phim được anh Sortie En Mer đăng tải dưới đây, bạn sẽ được chứng kiến toàn bộ trải nghiệm đuối nước rất chân thực của nhân vật, từ khi ngã xuống nước, cho đến cả quá trình chịu đựng, vùng vẫy, đấu tranh tư tưởng và cuối cùng là giây phút anh ấy buông xuôi.

Bạn có thể thốt lên rằng đó thực sự là một trải nghiệm rất đáng sợ sau khi theo dõi đoạn phim này:

Dẫu vậy, đoạn phim này lại là một quảng cáo ăn khách cho chiến dịch thúc đẩy sử dụng áo phao bất cứ khi nào bạn ở trên biển.

Theo Elite Readers
Hải Ly

Xem thêm: