Nụ cười trong trẻo của bé gái dưới đây sẽ khiến bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng có thể quên đi muộn phiền trong cuộc sống.

Cô bé Tilly 3 tháng tuổi không chỉ làm tan chảy trái tim của cha mẹ em mà còn khiến mọi người cảm thấy xúc động. Tilly sinh ra đã gặp vấn đề về thị lực, do đó cô bé không thể nhìn thế giới tuyệt vời này bằng một con mắt thông thường như bao trẻ em khác.

Do đó, cha mẹ cô bé đã quyết định chuẩn bị cho em một cặp kính đặc biệt. Sau khi đeo kính lên, Tilly có thể nhìn rõ khuôn mặt thân thương của mẹ. Không chỉ mỉm cười rạng rỡ, khuôn mặt cô bé còn tràn ngập một niềm hạnh phúc vô cùng đặc biệt.

▼ Lúc đầu, mẹ của Tilly có chút hoang mang và không biết em sẽ có biểu hiện như thế nào. Cuối cùng cô bé đã có thể nhìn thấy hình dáng và khuôn mặt của mẹ mình.

em be dang yeu1

▼Sau khi nhìn ngắm mẹ một hồi, cô bé bắt đầu nở một nụ cười trong sáng dễ thương.

em be dang yeu2

Nụ cười của cô bé có thể làm tan chảy mọi trái tim…

em be dang yeu4

▼ Phản ứng của người cha khi quay lại cảnh lần đầu tiên Tilly được nhìn ngắm thế giới thật sự.

Video trên đã được thực hiện vào tháng 12 năm ngoái, nhưng gần đây nó lại được cư dân mạng tải lên một lần nữa. Kể từ khi được trang bị cặp mắt kính kỳ diệu này, Tilly cuối cùng đã có thể khám phá thế giới xinh đẹp quanh em. Từ khi chào đời, cô bé tội nghiệp đã phải sống trong một khung cảnh mờ ảo không được rõ ràng, nhưng giờ đây Tilly đã có thể giống như bao trẻ em bình thường khác, có thể nhìn ngắm và nhớ khuôn mặt của cha mẹ mình. Một điều tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa và thiêng liêng. Thật là một điều tuyệt vời và ấm áp phải không?

Bạch Mỹ

Xem thêm: