Có những người không thích cuộc sống hiện đại, tìm một nơi hẻo lánh để ẩn cư, tránh xa nơi đô thị phồn hoa, náo nhiệt. Nhiếp ảnh gia Carlo Bevilacqua đã bỏ ra 5 năm để xâm nhập vào cuộc sống của những người đã rời xa xã hội, sống ẩn cư một mình. Những hình ảnh được Carlo chụp lại dưới đây sẽ mang đến cho bạn góc nhìn khác về cuộc sống?

Tu viện trên cột đá Katskhi có lịch sử hơn 1200 năm. Đây là nhà của linh mục, ẩn sĩ Maxime.

an-si-1

Claudio vốn là một ca sĩ nhạc rock, sau này trở thành một giáo đồ của đạo Hindu và cuối cùng trở thành một tu sĩ. Hiện tại, ông đang sống trong một tu viện xa xôi ở Minuccianoe, Italy.

an-si-2

Alfredo ban đầu là một nghệ nhân ở miền bắc nước Ý, sau khi về hưu ông chuyển đến sống ẩn dật ở Calabria, nơi mà ông đã sinh ra.

an-si-3

Viviana trước đây từng là người mẫu. Giờ đây, bà lui về ở ẩn trong một giáo đường ở Bologna.

an-si-4

Cosmas sống trên núi Athos, Hy Lạp, là một linh mục chính thống, qua đời năm 2010.

an-si-5

Gianni và bạn gái Vali Myers sống ở một hẻm núi gần bờ biển nước Ý trong suốt 30 năm. Sau khi bạn gái qua đời, anh làm bạn với động vật.

an-si-6

Mario sống trong một hang động bên ngoài thành Rome.

an-si-7

Ajatananda nghiên cứu triết học ở Ấn Độ.

an-si-8

Ẩn sĩ Atmananda đã từng sống ở Israel, Nepal, Sri Lanka và Ấn Độ. Bây giờ ông đang sống trong một căn nhà không có nước, không có điện ở Calabria.

an-si-9

Họa sĩ Jean-Gabriele ở ẩn trong một tu viện.

an-si-10

Ẩn sĩ Garth Bowles đã sống trong sa mạc Majave gần 30 năm.

an-si-11

Frere Antoine là một tu sĩ dòng Xitô. Từ năm 1966, ông sống trong một hang động ở Pháp cho đến bây giờ.

an-si-12

Ẩn sĩ Israel sống trong một căn nhà nhỏ không điện, không nước ở Palermo (Italy) suốt 13 năm. Để gặp được ông rất khó bởi ông không thích tiếp khách.

an-si-13

Có rất nhiều ẩn sĩ khác nhau, những người sống trong thung lũng, hang động và nơi hoang dã, tuy cuộc sống rất thiếu thốn vật chất nhưng rất tự do tự tại, không tranh đua với đời. Còn cuộc sống của chúng ta quá bon chen và nhiều những điều không tốt. Dưới đây là những tác phẩm khác của Carlo:

an-si-14

an-si-15

an-si-16

an-si-17

an-si-18

an-si-19

an-si-20

an-si-21

an-si-22

an-si-23

an-si-24

an-si-25

Đây là nhiếp ảnh gia Carlo Bevilacqua

an-si-26

Huy Hoàng

Xem thêm: