Trên đời luôn có những sự việc khiến người ngoài cảm thấy khó hiểu, như câu chuyện của hai anh em dưới đây.

Trong cuộc sống, đôi lúc chúng ta cảm thấy mệt mỏi và bất lực, nhiều người chọn cách rời xa nơi mình đang ở vào một khu rừng hẻo lánh, không bóng người để sống qua ngày. Hai anh này cũng vậy, sống ẩn dật trên núi trong suốt hơn 20 năm, cho đến khi được người khác phát hiện ra.

Theo tờ Sina đưa tin, hơn 20 năm trước, hai anh em cũng là những người bình thường như bao người khác, nhưng vì họ quá mệt mỏi với công việc kiếm tiền mỗi ngày, cho nên đã quyết định lên núi ẩn cư. Từ đó, hai anh em không bao giờ đi ra khỏi ngọn núi và cũng chưa một lần tắm.

Để giải quyết vấn đề lương thực, hai anh em đào rau và hái quả dại trên núi ăn. Cứ như thế, họ dần thích nghi với cuộc sống của núi rừng. Sau đó, có một người dân phát hiện ra và báo cho chính quyền địa phương nhưng hai anh em ban đầu nhất quyết không chịu xuống núi, thậm chí còn chống đối cả người của chính quyền địa phương.

Dưới sự thuyết phục của hai nhân viên y tế, cuối cùng anh em mới đồng ý hợp tác với mọi người. Sau khi kiểm tra, các bác sỹ phát hiện bàn tay của họ đã bị biến dạng, không thể duỗi thẳng ra được nữa. Các phần còn lại của cơ thể không gặp quá nhiều vấn đề nghiêm trọng, chỉ là họ vẫn e sợ giao tiếp với mọi người.

Đối với người khác có thể là khó hiểu, nhưng với hai anh em, cuộc sống trên núi là tuyệt vời nhất vì nó yên bình, không bị bất cứ ai làm phiền và vẫn có đủ cái ăn cái uống.

(Ảnh: Sina)

Theo Foyuan

Video xem thêm:  9 cách nhìn người chuẩn xác lưu truyền ngàn năm

videoinfo__video3.dkn.tv||97b71a2b9__

Ad will display in 09 seconds