ĐCSTQ đã lợi dụng toàn bộ hệ thống cơ quan nhà nước, chính trị, tư pháp và quân đội để tiến hành bí mật mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công, đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho ngành thương mại cấy ghép nội tạng. Đây là tội ác diệt chủng chưa từng có trong lịch sử loài người.

Thế giới đã có nhiều cách để vạch trần tội ác man rợ này, một trong những hình thức đó là thông qua nghệ thuật tranh “Chân – Thiện – Nhẫn”. Dưới đây là một số bức tranh tiêu biểu:

“Cùng nhau diệt tà ác”  

“Cùng nhau diệt tà ác” – Vương Tinh, Trần Tiểu Bình, 78,6 x 49,5 cm, năm 2015 ( Ảnh: epochtimes )

ĐCSTQ đã che giấu tội ác này và lừa dối toàn bộ nhân dân Trung Quốc cùng với xã hội quốc tế với bộ máy tuyên truyền khổng lồ của mình. Đồng thời họ cũng từ chối các cuộc điều tra độc lập của các tổ chức quốc tế. Nhưng “Giấy không gói được lửa”, khi các bằng chứng dần được công bố trên toàn thế giới, cũng là lúc ĐCSTQ cùng với các quan chức đã không còn có thể tiếp tục che giấu tội ác này nữa, và phải đối mặt với các cáo buộc về nhân quyền trên toàn thế giới.

Hiện nay, đã có rất nhiều nước và ủy ban nhân quyền thông qua các nghị quyết lên án tội ác của ĐCSTQ. Bức tranh “Cùng nhau diệt tà ác”  là cụ thể hóa hình ảnh dư luận quốc tế lên tiếng mạnh mẽ phản đối cuộc diệt chủng của ĐCSTQ. 

“Đêm quang minh”

“ Đêm quang minh ” – Trần Tiểu Bình, 36 x 48 inch, năm 2007 ( Ảnh: epochtimes )

Những tội ác mà ĐCSTQ đã gây ra trong quá khứ, đó là hủy hoại văn hóa, giết hại chúng sinh, theo như nhận xét trong cuốn “Cửu Bình “ thì chúng đã phạm vào tội ác tày trời.

Không biết đường hối cải, chúng lại tiếp tục ra tay bức hại và mổ cướp sống nội tạng những người tu luyện. Nhưng lưới trời lồng lộng, với những tội ác mà chúng gây ra, cũng chính là đã tự hủy diệt đường sống của chính mình. Cho đến nay, có hàng loạt quan chức Trung Quốc bị báo ứng bằng hình thức này hay hình thức khác.

Nhưng vì muốn cứu một lượng lớn những quan chức của ĐCSTQ vô tình bị đẩy vào cuộc bức hại, những người tu luyện đã xuất phát từ tâm từ bi mà truyền rộng sự thật, cho họ biết rõ đâu là chính, tà để lựa chọn con đường sống cho mình. Trong bức tranh là hình ảnh người phụ nữ không màng nguy hiểm, giữa đêm khuya đi dán biểu ngữ để truyền chân tướng đến mọi người. Người con ở bên cạnh vừa canh gác cho mẹ, vừa đang phát chính niệm tiêu diệt các nhân tố tà ác.

“Tòa án nhân dân ”

“Tòa án nhân dân ” – Kathleen Gillis, tranh sơn dầu, 32 x 58 inch, năm 2004 ( Ảnh: epochtimes )

Là nhân vật chính gây ra bức hại, Giang Trạch Dân bị nhiều nước như Úc, Canada truy tố về tội ác tra tấn, diệt chủng và chống lại loài người. Bức tranh này được sáng tác theo bối cảnh Giang Trạch Dân đang bị xét xử công khai trước tòa án Ottawa ở Canada. Nhóm người mặc áo vàng đang đứng bên cạnh là các đệ tử Đại Pháp đang luyện công. Trên không trung, các chúng sinh đang chăm chú dõi theo. Đây chính là tòa án công lý của người dân. Thiên lý sáng tỏ, dù là ai, nếu phạm tội, thì người đó cũng đừng mong có thể tránh khỏi ánh mắt của chúng thần, cũng như là sự phán quyết của tòa án.

Theo Epoch Times.

Trâm Anh biên dịch.