Năm 1944, trước tình thế thảm bại trên chiến trường, Hitler đã yêu cầu các nhà khoa học tạo ra một loại siêu vũ khí mới có sức mạnh khủng khiếp để lật ngược thế cờ. 

Trong chiến tranh thế giới thứ II, quân đội Đức nổi tiếng không chỉ tinh nhuệ mà còn được trang bị nhiều loại vũ khí có sức mạnh đáng sợ như tàu ngầm U-boat, xe tăng Tiger hay thậm chí là nhiều vũ khí không tưởng khác như pháo khổng lồ Schwerer Gustav, xe tăng khổng lồ Panzer VIII Maus,… Với sức mạnh khủng khiếp từ những loại vũ khí này, quân đội Đức tung hoành khắp châu Âu và là nỗi kinh hoàng cho bất cứ một đội quân nào dám đối đầu với họ.

Tiger của Đức Quốc xã được đánh giá là mẫu xe tăng có sức mạnh vượt trội hơn rất nhiều so với huyền thoại T – 34 của Liên Xô trong các cuộc đối đầu giữa 2 bên. (Ảnh: irishcentral.com)
Tàu ngầm U-boat – Hung thần biển cả một thời của Đức quốc xã. (Ảnh: Soha)

Nhưng ít ai ngờ được rằng những loại vũ khí này chưa phải là trang bị quân sự tiên tiến nhất mà Đức Quốc xã từng chế tạo nhằm phục vụ cho chiến tranh. Trong quá khứ, Hitler đã từng ra lệnh chế tạo ra một siêu vũ khí không tưởng có khả năng giúp quân Đức phản công mạnh mẽ quân Đồng minh trên chiến trường.

Wunderwaffe – Siêu vũ khí tuyệt mật và người ngoài hành tinh

Các nhà nghiên cứu cho rằng, khi quân đội Đức thất bại liên tiếp trên các mặt trận từ Stalingrad cho đến Bắc Phi, Hitler đã ra lệnh cho các nhà khoa học giỏi nhất chế tạo các siêu vũ khí mới có khả năng lật ngược tình thế hiện tại nếu không muốn chịu kết cục thảm hại trong thời gian tới.

Những loại vũ khí này đều được vạch ra nhưng vẫn còn nằm trên bản vẽ kỹ thuật, một trong số đó có Wunderwafe. Wunderwaffen (vũ khí kỳ diệu) là những siêu vũ khí áp dụng công nghệ tân tiến nhất của Đức quốc xã, thậm chí nhiều người cho rằng Hitler được thế lực ngoài hành tinh giúp đỡ thực hiện.

Trong một phát hiện mới được công bố trên tạp chí khoa học PM của Đức, các nhà nghiên cứu cho rằng các nhà khoa học của Hitler đã thực hiện việc thiết kế và chế tạo một chiếc đĩa bay.

Wunderwaffen (vũ khí kỳ diệu) – Bí mật lớn của Hitler. (Ảnh: ameblo.jp)

Điều này khiến nhiều người nghi ngờ Hitler được những thế lực ngoài hành tinh hậu thuẫn ngày càng tăng.

Đây thật sự không phải là những điều nghi ngờ vô căn cứ, nhiều nhân chứng từng nhìn chứng kiến những chiếc đĩa bay có dấu thập chéo trong thời gian này, nhiều giả thuyết đưa ra cho rằng quân đội Đức đã phát hiện được một chiếc UFO rơi và bí mật đưa về nghiên cứu để chế tạo ra một chiếc đĩa bay tương tự như vậy.

Bộ Tư lệnh tối cao của Đức Quốc xã đã báo cáo trực tiếp cho Hitler về chiếc UFO và ngay lập tức ông ra lệnh cho các chuyên gia nghiên cứu và các sĩ quan không quân hàng đầu sàng lọc những phần còn sót lại của chiếc UFO để nghiên cứu. Nó được vậm chuyển đến một nhà kho bên bờ sông Rhnine và được canh gác nghiêm ngặt, những phần còn nguyên vẹn của chiếc máy nay được đưa đến các cơ sở gần biên giới nước Áo.

Những kỹ sư tài giỏi nhất thời bấy giờ như Ballenzo, Habermohl, Miethe và Schriever được tuyển dụng cùng với các nhà vật lý hàng đầu trong kỹ thuật quân sự được đích thân Hitler chỉ đạo nhằm nghiên cứu và chế tạo ra những cỗ máy chiến tranh tiên tiến hơn.

Hitler rất tự tin với vũ khí bí mật của mình. (Ảnh: 6giosang.com)

Liệu có tại hay không việc Đức Quốc xã từng nghiên cứu để tạo ra một thứ vũ khí tương tự như những đĩa bay? Câu hỏi này hiện nay gần như không có câu trả lời vì những tài liệu liên quan đã bị thiêu hủy hết. Và đây mãi là một bí ẩn đối với giới khoa học.

Căn cứ bí mật của Đức Quốc xã tại Nam Cực

Có nhiều bằng chứng chỉ ra rằng Đức Quốc xã từng xây dựng một cơ sở quân sự bí mật có liên quan đến những vật thể bay không xác định (UFO) tại Nam Cực bởi Hitler là người luôn bị ám ảnh bởi những hiện tượng thần bí và không giải thích nổi, trong đó có liên quan đến cả UFO.

Căn cứ này được cho là nằm tại Neuschwabenland, một khu vực thuộc Nam Cực mà Đức Quốc xã phát hiện và tuyên bố chủ quyền trước khi nổ ra Thế chiến II với sự trợ giúp của những sinh vật ngoài hành tinh.

Ghi chép và hình ảnh về việc Đức Quốc xã xây dựng căn cứ dưới lòng đất tại Nam Cực. (Ảnh: LiveInternet)

Thông tin về việc Đức Quốc xã phát hiện bí ẩn bên trong lòng đất và được những sinh vật bên trong đó giúp đỡ khiến chính quyền nhiều quốc gia trong khu vực quan tâm và có những hành động can thiệp.

Cụ thể vào năm 1947, Chuẩn Đô đốc hải quân Richard E. Byrd cùng 4000 binh sỹ Anh, Mỹ và Australia đã thực hiện một cuộc viễn chinh đến Nam Cực với tên gọi “Chiến dịch Highjump” cùng sứ mệnh xác định căn cứ bí mật của người Đức cùng hoạt động của chúng ngay trong và sau Thế chiến II. Tuy nhiên cuộc viễn chinh đã thất bại do Byrd vì đội quân của ông bị những các đĩa bay tại khu vực này tấn công quyết liệt.

Và theo nhiều tài liệu ghi chép rằng, xác thực tại vùng đất quanh năm lạnh giá này phát xít Đức đã xây dựng một cơ sở quân sự có liên quan đến UFO. Trên vách của những căn cứ này, người ta trông thấy những đồ vật có in hình chữ thập.

Người Đức đã bí mật nghiên cứu UFO tại Nam Cực? (Ảnh: megacurioso.com.br)
Bản copy từ chiếc đĩa bay của người ngoài hành tinh? (Ảnh: Archive.is)

Những phi thuyền này có khả năng chống lại được lực hút của Trái Đất hoặc trong những căn cứ ngầm. Alex Christopher cũng từng bị UFO bắt cóc nhưng may mắn trốn thoát được, sau đó anh kể lại rằng mình trông thấy sinh vật lạ và những tên phát xít Đức làm việc cùng với nhau trên boong của những phi thuyền.

Barney Hill cũng đã từng nhắc đến mối liên hệ giữa Đức Quốc xã và những vụ con người bị các UFO bắt cóc.

Những nhân chứng khẳng định sự tồn tại của Wunderwaffe

Sĩ quan Hans Kammler, thành viên nhóm nghiên cứu đã tiếp xúc với các nhân chứng từng được nhìn thấy chiếc đĩa bay có dấu chữ thập của quân Đức bay ở tầm thấp trên sông Thames vào năm 1944. Nhiều tù binh của quân đồng Minh cũng xác nhận họ nhìn thấy đĩa bay trên bầu trời. Mỹ cũng đặc biệt quan tâm và tỏ ý dè chứng thứ vũ khí bí mật này của quân Đức.

Nhưng sự thất bại hoàn toàn của quân Đức trong chiến tranh thế giới II đã làm phá sản kế hoạch điên rồ này của Hitler. Những giấy tờ và bằng chứng ít ỏi liên quan cũng bị thiêu rụi đi để chúng không rơi vào tay của quân Đồng minh nên rất khó có thể khẳng định sự tồn tại của những vũ khí này.

Một bản thiết kế đĩa bay. (Ảnh: thoth3126.com.br)

Dù chúng có thật sự tồn tại hay chỉ là một chiêu trò của Hitler khi đi vào đường cùng thì những vũ khí này cùng cái chết của Hitler vẫn còn là bí mật chưa thể giải mã.

Năm 1960, một chuyên gia nghiên cứu về UFO người Canada đã tái tạo lại mô hình chiếc đĩa bay của Hitler và ông thực sự kinh ngạc khi nó hoàn tòn có thể bay được. Nhà sử học hàng không người Anh Henry Stevenscho biết:  “15 thiết bị bay kiểu như vậy đã được sản xuất vào năm 1943. Chúng được nghiên cứu chế tạo với mục đích sử dụng cho lực lượng SS và được mang mật danh V7.”

Những thiết bị bay có hình dạng tròn được trang bị các động cơ phản lực, phần đáy được lắp các cánh quạt. Phần ở giữa được thiết kế một mái vòm là buồng lái của phi công.

Bản vẽ Nazi bell – đĩa bay hình chuông của Đức quốc xã. (Ảnh: MysTown.com)

Nhưng phải mãi tới năm 1989, tạp chí Flugzeug của Đức mới cho công bố cuốn nhật ký của một nhân vật từng làm việc tại sân bay Prag-Gbell (Praha) vào năm 1943 thì mọi chuyệ mới rõ ràng. Anh này đã tận mắt chứng kiến một vật thể dạng đĩa có đường kính từ 5 đến 6 mét và chiều cao tương đương với con người, được đứng trên 4 chiếc chân trụ cao trong kho chứa máy bay.

Điều này là một bằng chứng xác thực cho những ai tin rằng Đức Quốc xã từng làm việc với người ngoài hành tinh trong chiến tranh thế giới II.

Những vũ khí đi trước thời đại của Đức Quốc xã

Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng nếu quân Đức không bị sa lầy và thất bại trong cuộc chiến với Liên Xô thì Hitler đã có đủ thời gian để hoàn thành dự án siêu vũ khí tối cường của mình và làm chủ tình thế. Nếu điều này trở thành hiện thực thì đây thật sự là 1 cơn ác mộng đối với lược lượng Đồng minh.

Tuy siêu vũ khí này của Hitler không thể trở thành hiện thực nhưng vũ khí thời bấy giờ của Đức Quốc xã cũng đủ làm ám ảnh các nước lớn như Liên Xô, Mỹ, Anh:

Đức cũng đã chế tạo thành công bom nguyên tử công suất thấp kết hợp với máy bay tàng hình Horten Ho 229 –  dòng máy bay tàng hình đầu tiên trên thế giới. Phải đợi mấy chục năm sau, Mỹ mới có thể chế tạo ra máy bay tàng hình B2 nổi tiếng như hiện nay.

Mô phỏng máy bay ném bom tàng hình Horten Ho 229 của Đức quốc xã. (Ảnh: wykop.pl)

Các tài liệu của Liên Xô chỉ rõ rằng:

“Người Đức sắp hoàn thành quá trình chế tạo và thử nghiệm vũ khí bí mật mới có khả năng hủy diệt hàng loạt. Quả bom hạt nhân mà họ chế tạo có đường kính 1,5 m, chứa nhiều quả bóng lõm và chúng có thể liên kết với nhau.”

Ngoài ra, Đức Quốc xã còn sở hữu bom điều khiển từ xa Fritz X (được mệnh danh là “ông của các loại bom thông minh”) và siêu tên lửa V2 “Amerika Bomber”. Đặc biệt siêu tên lửa V2 “Amerika Bomber” là  tên lửa đạn đạo đầu tiên của thế giới có khả năng bắn đến tận New York và Washington.

Bom Fritz X. (Ảnh: Satu Jam)
Tên lửa V2 chuẩn bị phóng. (Ảnh: Pinterest)

Bên cạnh đó, thời ấy còn có một thử nghiệm điên rồ nhất mà chúng ta không tưởng tượng nó đã từng tồn tại: “Sun Gun”.

Năm 1923, nhà khoa học Hermann Oberth đã đưa ra ý tưởng phát triển “Sun Gun”. Nó là một tấm gương khổng lồ rộng hơn 1,5 km và sẽ được đưa vào quỹ đạo Trái Đất. Đức quốc xã đã rất nghiêm túc khi phác thảo kế hoạch này, chính quyền Hitler hy vọng sẽ có thể đun sôi nước biển và thiêu rụi những thành phố dưới mặt đất bằng tấm gương khổng lồ Sun Gun.

Mặc dù thất bại trong Thế chiến II nhưng cho đến nay chúng ta cũng không thể phủ nhận sức mạnh kinh hoàng của quân đội Đức dưới sự nắm quyền của Hitler. Và sự sụp đổ của Đức Quốc xã đã chôn vùi theo những bí ẩn xung quanh các vũ khí bí mật, điên rồ nhất lịch sử thế giới trong thế kỷ 20.

Sơn Tùng