Chủ đề người ngoài hành tinh cấy thiết bị lạ vào thân thể con người là một chủ đề hiếm khi được đề cập đến, ngay cả trong số những người chuyên săn tin huyền bí. Những người đã trải qua phẫu thuật để loại bỏ những thiết bị ngoại lai mà người ngoài hành tinh cấy ghép lên cơ thể họ thường tỏ ra vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy thứ được lấy ra khỏi cơ thể mình.

Và có lẽ trong lĩnh vực loại bỏ những thiết bị cấy ghép bí ẩn của người ngoài hành tinh, không có cái tên nào nổi tiếng hơn Bác sĩ Roger Leir, một nhà nghiên cứu UFO có tiếng từng thụ lý một số trường hợp như vậy. Bệnh nhân của ông có rất nhiều điều ấn tượng để kể về cảm giác của họ trước và sau quá trình phẫu thuật.

Vị bác sĩ và hành trình loại bỏ dị vật cấy ghép người ngoài hành tinh: Chuyện khó tin nhưng có thật
Bác sĩ Roger Leir. (Ảnh: GetLink.pro)

Cuộc phẫu thuật

Năm 1996, bác sĩ Leir đã tiến hành phẫu thuật cho ba người phụ nữ – Dorothy O’Hara 61 tuổi, Alice Leavy 40 tuổi và Licia Davidson 37 tuổi. Bác sĩ Leir kể lại rằng ông không phát hiện thấy bất kỳ phản ứng viêm nào ở phụ nữ tại chỗ được cấy ghép. Điều này rất bất thường vì các vật thể khi được cấy vào cơ thể thường dẫn đến phản ứng viêm, bao gồm sự hình thành của u nang và xơ hóa bao bọc xung quanh vật thể lạ.

Các vật thể lạ được lấy ra khỏi cơ thể của Dorothy và Alice có màu trắng và không thể hiện ra bất kỳ tính chất kim loại nào. Thiết bị được lấy ra từ cơ thể Licia thì có cấu trúc tinh thể. Tuy rằng Dorothy và Licia không có chút ký ức nào về thời điểm các thiết bị lạ được cấy vào cơ thể họ, nhưng Alice cảm thấy như việc cấy ghép có thể đã được thực hiện sau khi cô có một vụ chạm trán UFO ở thành phố San Diego, tiểu bang California, Mỹ.

Vị bác sĩ và hành trình loại bỏ dị vật cấy ghép người ngoài hành tinh: Chuyện khó tin nhưng có thật
Một số vật thể lạ được lấy ra khỏi cơ thể bệnh nhân. (Ảnh: abovetopsecret.com)

Một tuần trước ca phẫu thuật, Dorothy mơ thấy mình bị bắt vào một căn phòng lớn, xếp thành hàng cùng vài người, chờ đợi để được bắn vào sau gáy. Sau ca phẫu thuật, cô đã có một trải nghiệm chạm trán với người ngoài hành tinh, nhưng ký ức về nó rất mờ nhạt. Hai tháng sau phẫu thuật, Alice đã có trải nghiệm bị bắt cóc bởi người ngoài hành tinh. Cô thậm chí còn phát hiện ra rằng con chó của mình đã dùng móng vuốt cào bới một số khu vực trong nhà vào đêm cô bị bắt cóc như thể nó đang cố chạy trốn khỏi thứ gì đó đáng sợ.

Vị bác sĩ và hành trình loại bỏ dị vật cấy ghép người ngoài hành tinh: Chuyện khó tin nhưng có thật
Alice kể lại trải nghiệm bị người ngoài hành tinh bắt cóc 2 tháng sau cuộc phẫu thuật. (Ảnh: Youtube)

Sức khoẻ Dorothy đã thay đổi đáng kể theo chiều hướng xấu sau ca phẫu thuật. Trong tuần đầu tiên, cơ thể cô bị mất nước nghiêm trọng, rốt cục xuất hiện triệu chứng sưng phù và đau thắt ngực. Trong khoảng một tháng tiếp theo cô mệt mỏi tới mức không thể tập trung làm bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, sau đó cô đã nhanh chóng hồi phục, nhận thấy khả năng tư duy và sáng tạo của mình đã cải thiện hơn lên. Ngay cả ký ức về các sự kiện trong quá khứ cũng trở nên rõ ràng hơn, và Dorothy có thể nhớ lại trải nghiệm khi bị người ngoài hành tinh bắt cóc vào năm 1991.

Tâm trạng Licia đã trở nên tốt hơn sau ca phẫu thuật. Cô cũng không còn cảm thấy đau ở vùng cấy ghép cũng như cảm giác nước chảy rất kỳ lạ xung quanh bàn chân mà cô đã trải nghiệm lúc trước. Tuy vậy, 8 tháng sau ca phẫu thuật, Alice lại cảm thấy một cơn đau nhói ở chân trái. Vết sẹo cấy ghép chuyển sang màu đỏ tươi. Cơn đau kéo dài khoảng một tuần, sau đó mới dịu đi. Điều thú vị là, cô đã nhìn thấy những cảnh tượng tiên tri rõ ràng mà rốt cục đã trở thành sự thật, chính xác như những gì cô đã nhìn thấy.

Vị bác sĩ và hành trình loại bỏ dị vật cấy ghép người ngoài hành tinh: Chuyện khó tin nhưng có thật
(Ảnh: Mufon)

Bệnh nhân số 17

Để ghi hình công việc loại bỏ vật cấy ghép của người ngoài hành tinh của Tiến sĩ Leir, nhà làm phim điều tra đương đại người Mỹ Jeremy Corbell đã quyết định đến mục sở thị một trong những cuộc phẫu thuật của ông.

Kinh nghiệm của nhà làm phim trong quá trình quay phim tài liệu đã thay đổi suy nghĩ của ông về chủ đề người ngoài hành tinh bắt cóc và cấy ghép vật thể lạ lên con người. Corbell đã đi từ một người hoài nghi rõ ràng về những chủ đề như vậy cho đến một người tin rằng những điều này cần được điều tra nghiêm túc hơn.

Vị bác sĩ và hành trình loại bỏ dị vật cấy ghép người ngoài hành tinh: Chuyện khó tin nhưng có thật
Công việc của Tiến sĩ Roger Leir được ghi chép lại trong bộ phim tài liệu có tiêu đề ‘Bệnh nhân số 17’ (‘Patient Seventeen’). (Ảnh: YouTube)

Sự thay đổi đáng kể của Corbell diễn ra sau khi bác sĩ Leir gửi thiết bị lạ được lấy ra khỏi cơ thể bệnh nhân đến một phòng thí nghiệm ở bang New Hampshire. Sau khi xem xét, phòng thí nghiệm kết luận rằng vật thể này chứa kim loại đất hiếm, một số thậm chí khá độc hại. Người ta cũng phát hiện thấy nó phát ra các tần số điện từ giống với một thiết bị liên lạc.

Bộ phim tài liệu, có tựa đề Bệnh nhân số 17 (Patient Seventeen) đã trở nên khá quen thuộc với các nhà nghiên cứu UFO và những người thường xuyên theo dõi các hiện tượng bí ẩn. Còn bác sĩ Leir, ông đã qua đời vào tháng 3/2014 ở tuổi 78.

Trailer bộ phim “Bệnh nhân số 17 (Patient Seventeen)”:

videoinfo__video3.dkn.tv||9648c2d45__

Theo Vision Times
Phương Lâm biên dịch

Xem thêm: