Khi nhạc sĩ Lucia Cordaro quan sát đoạn băng từ camera giám sát trên laptop của mình, cô đã kinh ngạc thấy một vật thể mà cô cho là một cô tiên nhỏ bay qua màn hình camera.

Nhạc sĩ Lucia Cordaro, 37 tuổi, khẳng định đã nhìn thấy một sinh vật siêu nhiên trên màn hình giám sát tại nhà cô ở Chester, Cheshire. Đoạn phim thú vị này ghi lại khoảnh khắc bà mẹ một con khẳng định rằng đã nhìn thấy bên ngoài của sổ một cô tiên thực sự.

Lucia khi đó đang chuẩn bị đi ngủ thì nghe thấy tiếng động cơ xe mô tô đang nổ phía bên ngoài. Sau khi xuống dưới nhà để xem có chuyện gì xảy ra, cô bỗng nghe thấy một tiếng “bang” và tin rằng có ai đó đã ném vật gì vào cửa sổ nhà cô. Nhưng khi quan sát đoạn băng ghi lại từ camera giám sát trên laptop của mình, cô đã kinh ngạc khi thấy một thực thể, mà cô cho là một cô tiên nhỏ đang bay qua màn hình camera.

Con trai của Lucia cho rằng vật thể trên camera giám sát là một thiên thần. (Ảnh: Irish Mirror)

Lucia cho biết cô là một người thực tế, nhưng giờ cô lại tin vào những gì mình nhìn thấy. Cô giải thích:

“Vào tối muộn ngày thứ 5 hôm đó, có một thanh niên bên ngoài đang rú động cơ xe moto. Tôi đi xuống nhà để xem có chuyện gì xảy ra. Lúc đó là hơn 11 ghờ đêm, tôi đang chuẩn bị đi ngủ. Nhà tôi nằm ở cuối phố nên tôi có thể nghe thấy rõ tiếng xe máy từ góc phố.

Bỗng có một tiếng động phát ra từ cửa sổ phòng khách và tôi nghĩ rằng có ai đó đã ném vật gì vào cửa sổ. Tôi nghĩ ‘A, tóm được rồi nha’ vì tôi biết rằng tôi sẽ kiểm tra được chuyện gì xảy ra qua camera giám sát của mình.”

Lucia cho cậu con trai xem đoạn băng, cậu bé đã ngay lập tức phát hiện ra sinh vật huyền bí ấy và cho rằng đó là một trong những người giúp việc của ông già Noel. 

Cô kể lại: “Khi tôi cho cậu con trai 4 tuổi của mình xem đoạn băng, con tôi nói: ‘Ôi. Mẹ có nghĩ là chú ấy đang quay về để báo với Ông già Noel rằng con là cậu bé ngoan không?’

Và con trai tôi không hề nghi ngờ gì về điều đó.

Video:

Tố Uyên – Sơn Tùng