Fanpage Facebook chính thức của Spotify tại Việt Nam vừa xác nhận sẽ có mặt tại Việt Nam trong 3 ngày nữa, tức ngày 13/3 sắp tới.

Thông tin này đến từ trang @SpotifyVietnam đã được Facebook đánh dấu xanh vì vậy có thể khẳng định Spotify thực sự vào Việt Nam rồi. Đây là tin vui với những người yêu thích âm nhạc, đặc biệt là nhạc quốc tế.

Bên cạnh đó, việc Spotify vào Việt Nam được kỳ vọng sẽ làm thay đổi thói quen nghe nhạc “chùa” của người Việt từ xưa đến giờ. Sự xâm lược này cũng sẽ gây sức ép cạnh tranh tới các dịch vụ trong nước như NhacCuaTui và Zing Mp3.

Bình luận trên fanpage của Spotify tại Việt Nam, cư dân mạng tỏ ra khá hứng khởi với sự xuất hiện của ông lớn đến từ Mỹ. Nhiều người đã để lại lời cảm ơn và bày tỏ rằng họ sẵn sàng ủng hộ Spotify.

Spotify - Dịch vụ stream nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới sắp có mặt tại Việt Nam
Nhiều người tỏ ý sẵn sàng ủng hộ Spotify tại Việt Nam.

Spotify là dịch vụ truyền dữ liệu âm nhạc thương mại cung cấp quyền quản lý kỹ thuật số có hạn, được phát hành vào tháng 10/2008 bởi công ty khởi đầu Spotify AB. Tính đến tháng 1/2015, dịch vụ này đã có xấp xỉ 60 triệu người dùng, bao gồm 15 triệu thành viên có trả phí. Hiện nay, Spotify được xem là dịch vụ stream nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới.

Việt Đức