Samsung đang thực sự phải tìm kiếm một khởi đầu mới với sản phẩm mũi nhọn tiếp theo, Và không mấy ngạc nhiên, thiết bị mới này sẽ được gọi là Galaxy S6

Trong khi mọi người đều biết rằng Samsung đang thực sự phải thiết kế lại sản phẩm mũi nhọn này từ đầu, thì một báo cáo trên tờ SamMobile khẳng định rằng thiết bị mới này sẽ được gọi là Galaxy S6.

Tuy nhiên, một thông tin mới nhận có thể làm hài lòng một vài fan hâm mộ của công nghệ màn hình “Edge” của công ty này. “Edge” hiện chỉ có trên Galaxy Note Edge, mới được mở bán theo đơn đặt trước tại Anh ngày 6/12 với giá 750 bảng, không kèm hợp đồng.

Dường như, cùng với Galaxy S6 mới, sẽ có thêm một biến thể S6 ‘Edge’ với giá mềm hơn, và bớt kích túi quần người dùng hơn so với Note Edge có màn hình 5.6 inch.

Mặc dù việc đặt tên chính thức cho biến thể Edge chưa được công bố, SamMobile có ý định sẽ gọi nó là Galaxy S6 Edge. Báo cáo cũng cho biết rằng biến thể Edge có thể sẽ chỉ có mặt tại một vài thị trường nhất định vì Samsung vẫn đang tiếp tục thử nghiệm việc bổ sung màn hình cong vào dòng sản phẩm chính.

Thật đáng tiếc là chưa có thông tin mới nào được xác nhận về cấu hình của S6 kể từ lần cuối chúng tôi đưa tin vào đầu tháng 11. Sau đây là cấu hình được đồn đoán về Galaxy S6:

Màn hình Quad HD, 2560 x 1440 điểm ảnh, không có thông tin nào về kích thước (S5 là 5.1 inch)
Camera sau 16/20 Mpx, có OIS
Camera 5 Mpx giống như Galaxy A5 và A3
Chip Exynos mới 7420, 64-bit / Qualcomm Snapdragon 810
Chip cảm biến mới của Broadcom BCM4773
Bộ nhớ 32/64/128 GB
Có khả năng cao là một modem LTE tự phát triển

Đăng lại với sự cho phép của Neowin

Xem bài gốc tại đây