Năm nào cũng vậy, thiết kế của iPhone không thể giữ kín được đến phút chót. Nếu bạn đang tò mò muốn biết iPhone năm nay trông thế nào, 2 video dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Các tin đồn về iPhone 2018 đến nay đều nói rằng sẽ có hai mẫu iPhone được Apple ra mắt. Chưa một nguồn tin nào dám chắc chắn tên gọi của chúng là gì nhưng một model sẽ trang bị màn hình 6,1 inch, model còn lại màn hình 6,5 inch lớn hơn.

Thiết kế của chúng về cơ bản là tương tự so với iPhone X. Vẫn là màn hình “tai thỏ” bị khuyết một phần ở phía trên, vẫn là mặt lưng bằng kính, camera lồi… Model rẻ hơn sẽ chỉ được trang bị camera đơn để giảm giá bán.

Nếu soi kỹ video, bạn sẽ thấy có nhiều chi tiết trên hai chiếc điện thoại không tinh xảo. Cả hai máy cũng không hoạt động được, vì vậy có thể kết luận chúng chỉ là mô hình.

Nhiều tháng trước khi iPhone mới được ra mắt, Apple sẽ gửi bản thiết kế cho các nhà sản xuất phụ kiện. Dựa vào đó, các nhà sản xuất phụ kiện mới có thể làm ra những sản phẩm như ốp lưng, bao da… để kịp cung cấp ra thị trường.

T.Vũ

Từ Khóa: