Ở nhà thuê, đi công tác hay bất cứ nơi nào dù không có tivi bạn vẫn có thể xem World Cup 2018 trực tuyến thông qua máy tính hoặc điện thoại di động.

Người hâm mộ bóng đá sẽ được xem World Cup 2018 từ hôm nay 14/6. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện ngồi đâu đó có một chiếc tivi để xem World Cup qua sóng truyền hình quốc gia.

Những bạn du học sinh sống xa nhà, sinh viên ở trọ hay những người đang phải đi công tác đúng vào dịp này sẽ gặp khó khăn trong việc theo dõi 64 trận đấu. Nhưng đừng vì không có tivi, không có sóng VTV mà bỏ cuộc, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách xem trực tuyến trên máy tính hoặc smartphone.

Dù tín hiệu khi xem trực tuyến không ổn định và hơi trễ so so với tivi nhưng vẫn đảm có bình luận tiếng Việt đầy đủ và quan trọng là bạn không phải trả tiền. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp lại toàn bộ kênh xem trực tuyến World Cup 2018 để bạn đọc tiện theo dõi và chuyển đổi nhanh chóng khi có sự cố về đường truyền.

cach xem world cup truc tuyen danh cho nhung ai khong co tivi

Xem World Cup 2018 trên máy tính

VTV6: vtvgo | vtv.vn

VTV2: vtvgo | vtv.vn

VTV3: vtvgiaitri | vtv.vn | vtvgo

Xem World Cup 2018 trên điện thoại thông minh

VTVgo: (Android / iOS)

VTV Sports: (Android / iOS)

VTVcab ON: (Andorid / iOS)

VTV Play: (Android / iOS)

Bên cạnh đó người dùng có thể tải ứng dụng VTV News để tìm hiểu tin tức và xem các video ngắn về World Cup 2018

VTV News: (Android / iOS)

Còn đây là lịch phát sóng chi tiết 64 trận đấu để bạn tiện theo dõi

cach xem world cup truc tuyen danh cho nhung ai khong co tivicach xem world cup truc tuyen danh cho nhung ai khong co tivicach xem world cup truc tuyen danh cho nhung ai khong co tivi

Ngọc Hải