Bộ tin đồn về iPhone XI này đến quá bất ngờ, khiến các fan “Trái Táo” đứng ngồi không yên.

Đến hiện tại, đã có khá nhiều tin đồn cũng như ảnh rò rỉ về thế hệ iPhone XI (tên gọi dự kiến) sắp ra mắt của Apple được lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, nếu cho rằng bạn đã biết tất cả những gì cần biết để kỳ vọng về chiếc iPhone mới, chẳng còn thứ gì đáng để tâm cho tới khi ra mắt thì bạn đã lầm. Mới đây, một thông tin nữa lại được tiết lộ khiến các fan hâm mộ sản phẩm của “Trái Táo” không khỏi giật mình: 

Dòng logo iPhone ở mặt lưng iPhone sẽ được bỏ đi hoàn toàn.

Tin này đến từ SlashLeaks và MacRumors, dựa trên một nguồn tin bí mật từ Foxconn – đối tác lắp ráp iPhone lớn nhất tại Trung Quốc của Apple. Theo đó, mặt lưng là nơi có nhiều điểm khác biệt nhất ở phiên bản iPhone năm nay, không chỉ bởi cụm camera hình vuông (đã lộ ảnh nhiều) mà còn bởi việc bỏ đi dòng logo iPhone nổi tiếng.

2 hé lộ mới nhất về iPhone sắp ra mắt: Xóa logo mặt lưng, màu xanh rêu đẹp nhất làng smartphone thế giới
Apple có thể bỏ dòng logo iPhone trên mặt lưng (ảnh minh họa chỉnh sửa trên iPhone XS).

Tất nhiên, logo táo khuyết truyền thống sẽ không bị xóa bỏ. Hình ghép minh họa trên có thể giải đáp thắc mắc của nhiều fan hâm mộ, khi tin đồn này chỉ có ý nhắc đến dòng logo iPhone bằng chữ đơn giản ở nửa dưới mặt lưng. Nếu đây là thật, phải chăng Apple quyết định bỏ dòng chữ này đi do nó hơi thừa thãi và làm rối mắt bố cục thẩm mỹ khi nhìn ngắm iPhone từ phía sau?

Ngoài ra, một tin tức khác nóng hổi không kém đang khiến nhiều fan “đứng ngồi không yên”, về màu sắc mới của iPhone XI: 

Màu xanh rêu có thể sẽ xuất hiện đầy bất ngờ và độc đáo, và trở thành màu đẹp nhất năm trong làng smartphone toàn cầu.

Đã có một vài bức ảnh dựng về màu này trên các trang tin chuyên về Apple, ví như ảnh dưới.

2 hé lộ mới nhất về iPhone sắp ra mắt: Xóa logo mặt lưng, màu xanh rêu đẹp nhất làng smartphone thế giới
Ảnh dựng iPhone mới từ AppleiDesigner.

Ngoài ra, cũng chính bởi tin đồn về màu xanh rêu này mà nhiều người tin rằng Apple sẽ mang ngoại hình matte (vỏ mờ, sần) trở lại dòng iPhone mới để tăng hiệu ứng màu thanh thoát hơn. Thiết kế lưng kính có thể vẫn được tận dụng, nhưng được sản xuất song song và tùy chỉnh cho từng phiên bản màu sắc.

videoinfo__video3.dkn.tv||59e2b4ce0__

Ad will display in 09 seconds