Từ chối lời đề nghị chụp ảnh chung của nhóm nam thanh niên, nữ nhân viên hãng hàng không Vietjet Air bị những người này lao vào đánh tại khu vực quầy check-in của Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa).

Ngày 24/11, Báo Người Lao Động đưa tin, Cảng hàng khôngThọ Xuân xác nhận vừa xảy ra vụ việc nữ nhân viên hàng không của hãng Vietjet Air bị nhóm nam thanh niên xông vào hành hung, tát, đạp ngã ngay tại khu vực làm thủ tục chờ bay.

Trước đó, vào chiều ngày 23/11, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 đoạn video clip dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh nam thanh niên mặc quần áo tối màu tiến lại gần một nữ nhân viên mặc đồng phục màu đỏ.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

(Nguồn video: Người Lao Động)

Sau đó, nam thanh niên này bất ngờ tát vào mặt nữ nhân viên khiến cô choáng váng. Chưa dừng ở đó, người này còn đạp cô gái ngã xuống đất.

Khi thấy đồng nghiệp của nữ nhân viên quay video thì một người khác trong nhóm chỉ tay quát tháo, kèm những lời nói tục tĩu. Tiếp đến, một người khác lao vào chỗ an ninh cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa) để hành hung.

Sau đó, an ninh cảng cùng công an huyện Thọ Xuân đã khống chế các đối tượng, lập biên bản và bàn giao cho cơ quan chức năng tiếp tục xử lý.

tu choi chup anh chung nu nhan vien vietjet air bi nhom nam thanh nien lao vao danh
Nhóm thanh niên giằng co với đội an ninh hàng không. (Ảnh: Dân Trí)

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, vụ việc trong đoạn clip này xảy ra vào khoảng 14h ngày 23/11, tại gần khu vực làm thủ tục hàng không. Vào thời điểm này, một nhóm thanh niên gồm 6 người đi tiễn bạn ra sân bay (đi hãng Vietnam Airlines).

Tại quầy check-in, nhóm người này gọi nữ nhân viên của hãng Vietjet Air chụp ảnh chung làm kỷ niệm, tuy nhiên nữ nhân viên này không đồng ý. Ngay sau đó, xảy ra vụ việc như đoạn clip ghi lại.

Thế Tam (Tổng hợp)