Fabian Delph của tuyển Anh được HLV Gareth Southgate cấp chuyên cơ riêng để kịp có mặt bên bà xã lúc lâm bồn. 

Sau trận đấu gặp Bỉ ngày 28/6 vừa qua, Fabian Delph đã được HLV Gareth Southgate đặc cách cho tạm rời đại bản doanh tại Nga để về nước chăm vợ đẻ. Bà xã Fabian Delph là Natalie sinh con thứ 3 vào thứ 7 này.

Trước màn đấu với Colombia, tuyển thủ Anh 'xách vali về nước' chờ vợ sinh
Fabian Delph thi đấu khá tốt trong trận Anh – Bỉ vừa qua.

Được cấp chuyên cơ riêng, nam tiền vệ chỉ mất 3 tiếng để bay từ Nga trở về Anh. Sau đó, Fabian Delph sẽ trở lại và góp mặt cùng ĐT Anh trong trận đấu gặp Colombia, diễn ra vào ngày 4/7 tới.

Fabian Delph từng chia sẻ: “Đối với tôi, gia đình luôn quan trọng nhất và tôi sẽ trở về ngay khi có cơ hội. Vợ tôi là một người rất mạnh mẽ và cô ấy sẽ hoàn toàn ổn nếu tôi không thể về kịp thời. Tuy vậy, thật tuyệt vời khi HLV Southgate là một người coi trọng gia đình và đồng cảm với tôi”.

Việc được ở bên gia đình trong thời khắc quan trọng sẽ là nguồn động lực rất lớn giúp Fabian Delph cống hiến hết mình cho đội tuyển quốc gia trong trận đấu loại trực tiếp sắp diễn ra.

Fabian Delph và Natalie đã có 2 cô con gái. Sau khi kết hôn và có con, tiền vệ 29 tuổi thay đổi nhiều. Anh trở thành người đàn ông của gia đình và rất khéo léo trong việc chăm sóc con nhỏ.

Trước màn đấu với Colombia, tuyển thủ Anh 'xách vali về nước' chờ vợ sinh
Fabian Delph và vợ.

Fabian Delph tâm sự: “Khi bạn có con, tự nhiên bạn sẽ thay đổi. Sau mỗi buổi tập, tôi lập tức trở về nhà để gặp con gái. Tôi muốn chia sẻ công việc chăm con với vợ, đó là niềm hạnh phúc của tôi. Vào những ngày cuối tuần, tôi cũng không bao giờ đi đâu mà không có vợ con mình”.

Yến Yến

Từ Khóa: