Cô gái trẻ Shelby Pagan được đặt biệt danh là “người review có tâm nhất hệ mặt trời” khi không quên selfie đánh giá bút kẻ mắt tốt sau tai nạn giao thông. 

Shelby Pagan, 25 tuổi, là một y tá đang làm việc tại Boston, Mỹ. Hồi tháng 6 năm ngoái, khi đang di chuyển trên đường cao tốc, xe của cô bị hết xăng và phải đỗ vào lề đường. Trong lúc chờ đội cứu hộ, một chiếc xe khác lao đến khiến cô bị thương.

Ngay sau đó, cô gái trẻ được đưa tới bệnh viện trong tình trạng chấn thương khá nặng phần cổ và đầu. Sau 8 tiếng điều trị, Shelby nhận thấy đường kẻ mắt của mình vẫn còn nguyên dù cô đã khóc rất nhiều. Trong khi ấy những phần trang điểm khác đã nhòe đi gần hết. Cô liền chụp ảnh cận mặt và viết bài đánh giá trên trang chủ của hãng mỹ phẩm Kat Von D.

Trầy trụa vì tai nạn ô tô, cô gái vẫn không quên review bút kẻ mắt tốt
Shelby Pagan chụp ảnh khuôn mặt trầy xước và review sản phẩm bút kẻ mắt.

Shelby Pagan viết: “Sản phẩm này thật tuyệt vời. Sau khi tôi được đưa tới phòng cấp cứu và nằm lại đó 8 tiếng vì tai nạn xe, mascara và các sản phẩm khác đã bị trôi sạch sau khi tôi khóc, nhưng đường kẻ mắt vẫn còn nguyên vẹn. Tôi chụp lại bằng chứng cho mọi người xem đây. Tôi sẽ không bao giờ đổi loại kẻ mắt khác đâu”.

Trầy trụa vì tai nạn ô tô, cô gái vẫn không quên review bút kẻ mắt tốt
Bài đăng của Shelby trên trang chủ hãng mỹ phẩm Kat Von D.

Bài review bút kẻ mắt của Shelby đã đăng từ 8 tháng trước nhưng bỗng dưng được các tín đồ làm đẹp “đào” lại và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Bên cạnh những ý kiến quan tâm đến sản phẩm này cũng có nhiều người cho rằng cô gái 25 tuổi “sống ảo”, khoe cả ảnh tai nạn.

Trước những lời chỉ trích từ cư dân mạng, Shelby Pagan cho hay: “Nhiều người có vẻ ghét tôi vì chụp ảnh tự sướng sau khi tai nạn. Thứ nhất, tôi chụp ảnh lại để lấy bằng chứng đưa cho cảnh sát. Thứ hai, liệu bạn từng thấy một chiếc bút kẻ mắt nào tốt như vậy chưa?”.

Yến Yến