Chuyên mục TIN TỐT ĐẸP ngày 8/3 xin gửi tới quý độc giả bản tin: ‘Nữ hộ lý trả lại 30 triệu đồng cho bệnh nhân đánh rơi’.

Trong lúc đang làm việc, một nữ hộ lý tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Trung ương Quảng Nam đã nhặt được 30 triệu đồng ở hành lang của bệnh viện và một số giấy tờ tùy thân.

Ngày 8/3, ông Đinh Đạo, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cho biết sẽ ra quyết định khen thưởng chị Lê Thị Thu Sương (nữ hộ lý Khoa Nội tổng hợp) vì trả lại tiền của bệnh nhân đánh rơi.

Trước đso, vào ngày 5/3, hộ lý Lê Thị Thu Sương đã nhặt được số tiền gần 30 triệu đồng và kèm theo một số giấy tờ tùy thân của một người tại Bệnh viện.

Sau khi nhặt được, chị Sương báo cáo sự việc cho lãnh đạo bệnh viện. Sau đó, căn cứ trên giấy tờ, lãnh đạo bệnh viện đã đến Khoa nội tim mạch của bệnh viện để trả lại số tiền này cho người đánh rơi.

Danh tính người này là một bệnh nhân mang tên Nguyễn L. (50 tuổi, trú xã Tam Hòa, huyện Núi Thành, Quảng Nam) đang nằm điều trị ở đây, theo báo Pháp Luật TP. HCM.

Được biết, tại BVĐK Trung ương Quảng Nam từng có nhiều trường hợp nhân viên y tế nhặt được của rơi để liên hệ với bệnh viện để trả lại cho người đánh rơi.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả nhiều may mắn và yêu thương!

DKN.TV
Quý độc giả có thể tải ứng dụng “DKN.TV” trên điện thoại di động để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày.

Đại Kỷ Nguyên News