Sau 3 ngày mất tích, thi thể của em Vũ Huỳnh Ngọc Thanh (học sinh lớp 6 trường Trần Thi, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận) được tìm thấy ven sông Dinh. Gia đình còn tìm thấy thư tuyệt mệnh do Thanh để lại với nội dung “hận” 4 bạn cùng lớp.

Theo thông tin ban đầu, sáng 26/3, cháu Thanh đi ăn sáng rồi sau đó không trở về, lo lắng cho con chị Huỳnh Thị Ngọc Trâm (mẹ Thanh) tới trình báo cơ quan chức năng. Gia đình và các cơ quan chức năng đã nỗ lực tìm kiếm nhưng bất thành, theo PLO.

Sáng 28/3, người dân phát hiện thi thể cháu Thanh ở ven sông Dinh nên trình báo. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận tiến hành khám nghiệm hiện trường và trưng cầu giám định tử thi điều tra nguyên nhân tử vong nhưng gia đình từ chối và đưa thi thể Thanh về nhà lo hậu sự.

Sau khi phát hiện thi thể cháu, gia đình cho biết tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh do Thanh để lại dưới laptop với nội dung ‘khi mọi người nhận thư thì con đã chết, con yêu gia đình’. Bên cạnh còn ghi tên 4 bạn cùng lớp mà Thanh ‘hận’”, theo Zing.

Khôi Minh