Vừa thức dậy, nữ sinh 15 tuổi lẳng lặng đạp xe rời khỏi nhà. Khi không thấy con quay về ăn sáng, gia đình cử người đi tìm thì tá hỏa thấy thi thể nữ sinh này dưới sông Hà Thanh.  

Theo Người Lao Động, sáng 24/4, gia đình và lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể em Huỳnh Thị Thúy Hằng (15 tuổi; ngụ xã Phước An, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) dưới sông Hà Thanh, sau khi em này nhảy cầu Diêu Trì (thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước) tự tử.

Trước đó, khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, Hằng đạp xe rời khỏi nhà. Nhưng sau đó, nữ sinh này không trở về nhà để ăn sáng như thường ngày, gia đình thấy vậy nên vội vã chia nhau đi tìm.

Khi đến cầu Diêu Trì, cha em Hằng tá hỏa thấy chiếc xe đạp con mình dựng bên thành cầu Diêu Trì, nên vội vàng hô hoán, cùng mọi người tổ chức tìm kiếm.

Hiện nguyên nhân khiến nữ sinh Hằng tự tử đang được nhà chức trách điều tra.

Trước đó, ngày 15/3, tại Hải Phòng đã xảy vụ việc tương tự khi một nữ sinh 15 tuổi nhảy cầu tự tử. Theo Zing, em Đỗ Thị Hương (15 tuổi, là học sinh lớp 9 trường THCS Tam Đa, xã Tam Đa, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) đã nhảy cầu Đăng.

Người nhà nạn nhân cho biết, ngày 15/3, em Hương tự ý đi cắt ngắn tóc, nên khi về nhà bố mẹ có quát mắng vài câu.

Có thể trong lúc nghĩ quẩn, nữ sinh này đã nhảy cầu Đăng (địa bàn giáp ranh giữa huyện Vĩnh Bảo và huyện Tiên Lãng của Hải Phòng) để quyên sinh.

Thanh Thanh