Tối ngày 10/5, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người đàn ông mặc quần soóc màu trắng, áo màu xanh, tử vong trong tư thế ngồi gục trên xe máy, 2 chân chống xuống đất. Theo nội dung chia sẻ trên Facebook thì nghi vấn người đàn ông tử vong do nhậu say.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Tối ngày 10/5, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người đàn ông mặc quần soóc màu trắng, áo màu xanh, tử vong trong tư thế ngồi gục trên xe máy, 2 chân chống xuống đất.

Chia sẻ trên MXH nhận được hàng chục nghìn chia sẻ cho rằng người đàn ông nhậu say trúng gió. (Ảnh chụp màn hình)

Đi kèm hình ảnh là đoạn thông tin người đàn ông này uống rượu say dẫn đến bị trúng gió và tử vong.

Hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng với nhiều bình luận tỏ ra lo lắng.

Theo nguồn tin của PV Thể Thao VH, vụ việc trên xảy ra tại thôn Liên Nghĩa (thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, Hưng Yên).

Sáng ngày 11/5, ông Hoàng Hoa Cương, Chủ tịch UBND thị trấn Văn Giang (huyện Văn Giang, Hưng Yên) đã xác nhận vụ việc người dân đã phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi trên xe máy được phát hiện ở khu vực cầu Bãi Khê, xã Liên Nghĩa.

Theo đó, danh tính nạn nhân được cơ quan chức năng xác định là ông Chử Văn Tuynh (SN 1967, trú tại thôn Công Luận 2, thị trấn Văn Giang).

Tuy nhiên, theo ông Cương, nguyên nhân khiến ông Tuynh tử vong không phải do uống rượu say rồi bị trúng gió.

“Tại thời điểm phát hiện tử thi, ông Tuynh vừa đi làm thuê về và nguyên nhân tử vong cũng không phải do nạn nhân uống rượu say sau đó bị trúng gió”, ông Cương thông tin.

Cùng ngày, trao đổi với PV, ông Đức, Trưởng thôn Công Luận 2 xác nhận ông Tuynh là người đang sinh sống tại địa bàn thôn. Ông Đức cho biết, trước đó, ông Tuynh có đi làm thuê đảo cây quất thuê.

“Khi đi về đến địa phận cầu Bãi Khê thì ông này tử vong nhưng không phải do uống rượu say rồi bị trúng gió. Nguyên nhân có thể do ông Tuynh bị cảm nắng”, ông Đức thông tin.

Được biết, ông Tuynh hiện đang sống cùng vợ và 3 người con trai. Tại địa phương, gia đình ông Tuynh là người hiền lành, không có điều tiếng gì, con cái cũng đã lập gia đình cả. Ông Tuynh cũng không phải là người nghiện rượu chè.

Sau khi phát hiện sự việc, cơ quan chức năng đã thông báo cho người nhà đến nhận đồng thời hoàn thiện thủ tục để an táng cho nạn nhân theo phong tục địa phương.

Tùng Anh