Sau sự ra đi của người anh em thân thiết, các thành viên SHINee đều cùng nhau viết thư tay gửi tới fan hâm mộ, cùng chia sẻ về các hoạt động trong tương lai của nhóm.

Các thành viên SHINee viết thư tay chia sẻ về sự ra đi của Jonghyun và tương lai nhóm
Jonghyun

Jonghyun sinh năm 1990, là hát chính của nhóm nhạc đình đám châu Á SHINee. Sau sự ra đi mãi mãi của Jonghyun ở tuổi 27, nhiều fan hâm mộ tỏ ra lo lắng trước tương lai nhóm.

Gần 1 tháng sau vụ tự tử chấn động của Jonghyun, các thành viên SHINee viết thư tay gửi tới người hâm mộ. Sau thời gian suy ngẫm và nhận được sự động viên từ chính mẹ của Jonghyun, các thành viên quyết định vẫn sẽ tiếp tục thực hiện concert tại Nhật Bản “SHINee World The Best 2018 ~ From Now On”.

Các thành viên SHINee viết thư tay chia sẻ về sự ra đi của Jonghyun và tương lai nhóm
SHINee

Dưới đây là nội dung những bức thư của 4 thành viên SHINee:

Onew

Các thành viên SHINee viết thư tay chia sẻ về sự ra đi của Jonghyun và tương lai nhóm
Bức thư tay của Onew.

“Chào mọi người, tôi là SHINee Onew.

Tôi không biết phải nói gì trước nữa. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người – những người luôn đứng bên cạnh chúng tôi khi gặp biến cố. Tôi cũng muốn xin lỗi các fan vì đã làm các bạn lo lắng.

Tôi đã nghĩ rằng tôi không nên và cũng sẽ không thể biểu diễn được nữa.Tuy nhiên, chính mẹ của Jonghyun đã đến bên tôi và nói rằng đừng bao giờ bỏ cuộc. Bởi chúng tôi là người có thể đem đến hi vọng và niềm hạnh phúc cho mọi người.

Chính vì lẽ đó, tôi quyết định rằng phải tổ chức concert như kế hoạch đã đề ra. Tôi sẽ làm hết sức mình. Dù còn nhiều thiếu sót nhưng mong rằng cái tên SHINee sẽ tiếp tục tỏa sáng trong lòng các bạn.

Tôi muốn nói rằng, Jonghyun vẫn mãi mãi là thành viên của SHINee trong trái tim tôi và người hâm mộ. SHINee sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ trong tương lai. Cảm ơn các bạn”.

Key

Các thành viên SHINee viết thư tay chia sẻ về sự ra đi của Jonghyun và tương lai nhóm
Key

“Xin chào. Tôi là SHINee Key.

Nhờ sự động viên của mọi người, tôi đang cố gắng để trở lại với cuộc sống hàng ngày.

Nhiều khi nhớ về những kỉ niệm với anh Jonghyun, tôi bật khóc và cảm thấy đau đớn vô cùng. Nhưng rồi tôi tự động viên bản thân rằng không sao đâu, anh ấy sẽ vẫn mãi ở bên mình.

Tôi biết mọi người đang hi vọng sự trở lại của chúng tôi với cái tên SHINee. Quả thật rằng, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về điều này. Dù trái tim chưa thực sự lành vết thương đó nhưng tôi không thể để các bạn chờ lâu mãi được. Chúng tôi quyết định vẫn tổ chức concert ở Nhật.

Tôi tin rằng anh Jonghyun luôn muốn chúng tôi tiếp tục làm việc này. Và tôi nghĩ điều quan trọng bây giờ chính là giữ lời hứa với fan.

Năm nay, SHINee sẽ kỷ niệm 10 năm ra mắt. Cảm ơn vì đã luôn ủng hộ và bên cạnh chúng tôi mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi sẽ đền đáp các bạn bằng những màn trình diễn tuyệt vời. Tôi yêu các bạn và cảm ơn”.

Minho

Các thành viên SHINee viết thư tay chia sẻ về sự ra đi của Jonghyun và tương lai nhóm
Minho – Jonghyun

“Chào mọi người. Tôi là SHINee Minho.

Các thành viên đã đắn đo rất nhiều về buổi concert ở Nhật Bản sắp tới. Và chúng tôi đã đi đến một sự nhất trí cuối cùng.

Tôi viết thư này để gửi tới các bạn suy nghĩ của tôi một cách cẩn thận và bình tĩnh. Dù ngay lúc này đây, nhiều cảm xúc hỗn độn ùa về tâm trí tôi.

Tôi biết sẽ có người ủng hộ cũng sẽ có người lo lắng về quyết định này của chúng tôi. cũng như những người lo lắng cho chúng tôi. Chúng tôi cũng không thể biết được chính xác, nhưng chúng tôi tin rằng, ngay bây giờ quyết định này là đúng đắn và chúng tôi cũng muốn giữ lời hứa với các bạn nữa.

Tôi luôn tin rằng khoảnh khắc với fan hâm mộ là những kí ức quý giá và hạnh phúc nhất mà SHINee từng có và sẽ mãi không thể thay thế được.

Đúng vậy, không ai có thể thay thế Jonghyun trong mỗi màn biểu diễn của SHINee. Chúng tôi thực sự lo lắng sân khấu sắp tới của chúng tôi không hoàn hảo khi thiếu vắng giọng ca nội lực của anh ấy. Nhưng tôi biết anh Jonghyun sẽ mãi ở bên cạnh SHINee. Tôi sẽ cố gắng luyện tập bằng cả tâm trí và cảm xúc để chuẩn bị cho concert này.

Anh Jong Hyun và chúng tôi đã hứa với các bạn, bất cứ khi nào kiệt sức và muốn từ bỏ, bất cứ khi nào trái tim trở nên yếu đuối và muốn chạy trốn, chúng tôi sẽ nhớ rằng đôi tay của các bạn là sức mạnh lớn nhất của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục hát cho các bạn.

Tôi nghĩ rằng sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sẽ giúp chúng tôi đi qua những ngày đông lạnh lẽo. Cảm ơn các bạn”.

Taemin

Các thành viên SHINee viết thư tay chia sẻ về sự ra đi của Jonghyun và tương lai nhóm
Taemin

“Xin chào. Tôi là SHINee Taemin.

Thành thật mà nói, ban đầu tôi không tự tin vào buổi concert sắp tới. Tuy nhiên, tôi muốn giữ đúng lời hứa với fan và không muốn nói lời chia tay các thành viên SHINee.

Tôi nhìn lại những lúc mình cảm thấy hạnh phúc và bình an nhất. Tôi nhận ra một điều những khoảnh khắc ấy là được bên cạnh các bạn. Tôi càng cảm thấy yêu quý các thành viên SHINee hơn nữa, nhiều đến nỗi không muốn từ bỏ.

Tôi biết rằng tương lai sắp tới đây chắc chắn không dễ dàng gì nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cái tên SHINee không bị lu mờ thậm chí tỏa sáng hơn nữa. Các thành viên và fan đã cho tôi nhiều kỷ niệm đẹp và tôi rất biết ơn mọi người nên tôi muốn lưu giữ những ký ức đó trong một thời gian dài.

Tôi muốn đứng trên sân khấu một cách tự tin để anh Jonghyun – người luôn dõi theo chúng tôi thấy được sự tuyệt vời ấy.

Thật sự xin lỗi vì đã làm các bạn phải lo lắng nhưng hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi trong tương lai. Trời đang rất lạnh, các bạn hãy chú ý sức khỏe nhé. Cảm ơn mọi người”.

Yến Yến