Mới đây minh tinh Angelina Jolie đã đệ đơn lên tòa án yêu cầu chồng cũ trợ cấp đầy đủ cho con cái đồng thời muốn đẩy nhanh quá trình ly hôn.

Ngày 7/8, luật sư của Angelina Jolie đã gửi đơn lên tòa án Los Angeles. Văn bản rò rỉ trên NBC News viết: “Ngài Pitt có nghĩa vụ trả tiền cấp dưỡng cho con cái. Hiện tại, Pitt không chi trả khoản tiền hỗ trợ nuôi con có ý nghĩa kể từ khi ly thân. Họ đã có thỏa thuận không chính thức về tiền trợ cấp nhưng Pitt không thực hiện thường xuyên trong một năm rưỡi qua”.

Angelina Jolie cáo buộc Brad Pitt không trợ cấp đầy đủ tiền nuôi con
Angelina Jolie – Brad Pitt.

Hiện phía Brad Pitt chưa có câu trả lời về cáo buộc từ phía Jolie. Luật sư của nữ minh tinh đang yêu cầu thẩm phán sớm sắp xếp một cuộc thảo luận để giải quyết vấn đề tài chính của cặp đôi trong lúc ly thân.

Angelina Jolie cáo buộc Brad Pitt không trợ cấp đầy đủ tiền nuôi con
Người hâm mộ rất tiếc nuối trước quyết định ly hôn của “cặp đôi vàng” Hollywood.

Quá trình ly hôn của Angelina Jolie – Brad Pitt căng thẳng trong suốt gần hai năm qua. Jolie bắt đầu nộp đơn lên tòa án vào tháng 9/2016. Ban đầu cô muốn được toàn quyền nuôi 6 người con với cáo buộc Brad Pitt bạo hành, nghiện rượu và không kiểm soát được cơn giận dữ. Tuy nhiên, Brad Pitt đã nỗ lực cai rượu, trị liệu tâm lý để chứng minh là một người bố tốt và có thể chia sẻ quyền nuôi con với Jolie.