Đôi khi có những người khi mua một căn nhà mới thường không kiểm tra một cách tỉ mỉ cẩn thận. Do đó sau khi dọn về ở rồi mới phát hiện ra đủ các vấn đề.

Một cô gái sống đơn độc dưới đây là một ví dụ điển hình. Do khi mua nhà không kiểm tra kĩ nên đến khi dọn vào ở rồi mới phát hiện ra một điều kỳ lạ xảy đến mỗi đêm, bởi vì cứ mỗi đêm xuống trong căn nhà cô lại phát ra một âm thanh lạ từ tầng hầm.

Mới đầu người phụ nữ này thực sự cảm thấy sợ hãi nên đến khi không thể chịu đựng được nữa, cô đã đợi khi trời sáng và thử cạy cửa tầng hầm để xem. Nhưng thứ xuất hiện trước mắt cô nằm ngoài sức tưởng tượng, cô cảm thấy thật đau lòng và vô cùng ngạc nhiên.  

nguoc dai chu cho duoi tang ham 1

Hoá ra đó là một chú chó thuộc sở hữu của người chủ trước đã bị nhốt khóa ở tầng hầm. Khi chú chó được phát hiện, nó không chỉ suýt bị chết vì suy dinh dưỡng mà còn mắc các bệnh về da cùng nhiều bệnh khác.

nguoc dai chu cho duoi tang ham 2

Tuy nhiên, dưới sự chăm sóc chu đáo của người phụ nữ này, con chó đã hoàn toàn phục hồi sức khỏe. Tiếp theo đó cô đã quyết định nhận nuôi chú chó đáng thương và hy vọng có thể bù đắp lại phần nào những gì nó đã phải chịu đựng suốt thời gian qua.

nguoc dai chu cho duoi tang ham 3

Điều khiến người ta đặt câu hỏi đó là tại sao người chủ trước của ngôi nhà lại có thể nỡ lòng nào cầm tù và bỏ đói một chú chó như vậy mà không hề cảnh báo gì cho người chủ mới? May mắn thay chú chó đã được cứu sống và nhanh chóng hồi phục sau đó.

nguoc dai chu cho duoi tang ham 4

Bạch Mỹ

Xem thêm: