Đoạn video này là một thực nghiệm của anh chàng Cobi Persin nhằm giúp các bậc phụ huynh thấy được sự nguy hiểm của mạng xã hội và những nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại cho các bé gái tuổi mới lớn của họ.

Đây sẽ là những trải nghiệm thực tế mà chính các ông bố, bà mẹ sẽ phải đóng vai trò “phản diện” nhằm kiểm chứng việc dụ dỗ con gái của họ dễ dàng như thế nào thông qua mạng xã hội Facebook.

Chỉ cần tạo tài khoản Facebook với một cái tên giả trong vai cậu bé 15 tuổi, Cobi đã dễ dàng dụ được 3 cô gái chỉ ở độ 12, 13 tuổi ra khỏi nhà dù chưa hề thật sự biết chút gì về người bạn mới này.

suc manh phi thuong5
Mặc dù phát hiện anh chàng không hề giống như trên mạng nhưng cô bé vẫn không ngại tiếp cận.
nguy hiem mang xa hoi2
Cô bé này đã khóc nấc khi gặp cha mình.
nguy hiem mang xa hoi3
Cô bé này thậm chí còn dễ dàng lên xe của người lạ, và cô được chính bố mẹ mình cho một bài học nhớ đời.

Mọi người tiếp xúc với nhau dễ dàng hơn qua các mạng xã hội và đó cũng là cơ hội để kẻ xấu tiếp cận và lợi dụng sự ngây thơ của các cô gái trẻ. Hàng năm, chúng ta vẫn luôn nghe về những vụ án lạm dụng trẻ vị thành niên, tống tiền và thậm chí là giết người gây nhức nhối cho dư luận trên khắp thế giới. Hãy giáo dục và đề cao nhận thức cho con bạn ngay khi còn có thể.  

Chỉ trong một thời gian ngắn được đăng tải trên kênh Youtube, đoạn video này không chỉ thu hút số lượng lớn người xem mà còn khiến cho nhiều người không khỏi bàng hoàng và lo lắng về thực trạng đáng quan tâm này.

Nhóm Hy Vọng

Xem thêm: