Cho rằng Trung tâm dạy môn năng khiếu Mun Art (quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng) “bỏ quên” con mình suốt 2 tiếng đồng hồ ở tiền sảnh, một phụ huynh đã lớn tiếng đe dọa, thậm chí thẳng tay tát giáo viên ngay tại cuộc họp giữa 2 bên.

Ngày 17/12, theo báo Người Lao Động, bà Nguyễn Thị Thanh Hằng (giáo viên Trung tâm Mun Art – cơ sở dạy các môn nghệ thuật ngoại khóa) cho biết, vừa có đơn tố cáo gửi Công an quận Hải Châu về hành vi “Vu khống, đe dọa, xúc phạm nhân phẩm người khác” của bà Nguyễn Thị Trường Thy (sinh năm 1982, ngụ quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng).

Trung tâm nơi con bà Thy theo học (ảnh: Vietnamnet).

Theo đơn tố cáo, ngày 18/11, Trung tâm Mun Art tổ chức buổi diễn cuối khóa học nhạc kịch từ 17h30′ đến 19h30′ cho học sinh và phụ huynh cùng tham gia.

Thời điểm trên, bà Nguyễn Thị Trường Thy (mẹ của học viên tên S.T.) đưa con đến nhưng không bàn giao cho lớp, sau đó rời đi. Sau buổi diễn, phụ huynh này đến đón con về. Đến hôm sau, bà Thy xem video của trường thì không thấy cháu T. có mặt trên sân khấu nên đến trường yêu cầu giải thích con mình ở đâu trong suốt 2 tiếng trên.

Bà Hằng cho biết, đã giải thích cho phụ huynh về việc cháu T. nhút nhát nên trốn thầy giáo không vào lớp và đứng chơi ở ngoài sân. Dù bảo vệ nhắc nhở, cháu T. vẫn không chịu vào.

Bà Hằng trình bày trên báo Vietnamnet: “Sau khi nghe giải thích thì bà Thy vẫn không chấp nhận và liên tục đưa thông tin không chính xác về sự việc lên các trang mạng xã hội, có lời lẽ đe dọa đến tính mạng của tôi và trung tâm”.

Đến ngày 12/12, trung tâm tổ chức cuộc họp với phụ huynh để giải quyết bức xúc và giải thích về sự việc.

Tuy nhiên, trong cuộc họp, bà Thy không hợp tác, không chấp nhận lời giải thích, đồng thời cuối buổi họp, phụ huynh này dùng tay tát vào mặt bà Hằng.

Phụ huynh hành hung giáo viên ngay tại cuộc họp (ảnh cắt từ video).

Đoạn video ghi cảnh bà Thy hành hung giáo viên tại phòng họp được đăng tải lên mạng xã hội. Liên quan đến vụ việc, bà Thy thừa nhận mình chính là người tát giáo viên và cho biết, trung tâm tổ chức văn nghệ cuối khóa nhưng chỉ thông báo con bà tham gia chứ không mời phụ huynh cùng dự. Sau khi đến trung tâm, phụ huynh này đưa con vào phòng giáo vụ chơi cùng các bạn thì mới ra về.

Theo bà Thy, trung tâm vẫn chưa hề có động thái hỏi thăm tình trạng của con bà và không có lời xin lỗi đến phụ huynh. Việc này khiến bà bức xúc về trách nhiệm của trung tâm đối với học sinh sau hàng loạt sự cố đau lòng liên quan đến sự tắc trách trong quản lý học sinh vừa qua.

Video xem thêm: Lắng đọng đêm về số 415: Chớ nói lời làm tổn thương người, ác khẩu ắt chiêu mời quả báo

videoinfo__video3.dkn.tv||463ee0030__

Ad will display in 09 seconds