Trang trí, làm mới không gian làm việc giúp bạn cảm thấy được thư giãn và thoải mái hơn.

Tăng ánh sáng đến vị trí làm việc

meo de co khong gian lam viec thoai mai

Tăng ánh sáng đến vị trí làm việc giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng bên cạnh đó anh sáng còn giúp giảm mệt mỏi cho mắt khi phải làm việc nhiều giờ trước máy tính.

Tuy nhiên, nếu điều kiện không cho phép thì việc lắp thêm một vài bóng đèn là giải pháp.

Dọn dẹp gọn gàng góc làm việc

Khi làm việc giữa một núi tài liệu, bạn sẽ có cảm giác chán nản, ức chế tinh thần. Bởi vậy, để tạo tâm lý thoải mái, tốt hơn hết nên cố gắng giữ cho bạn làm việc gọn gàng, sạch sẽ.

Tô điểm góc làm việc

meo de co khong gian lam viec thoai mai

Màu sắc có khả năng tác động đến cảm xúc của con người. Bởi vậy, để không gian làm việc trở nên dễ chịu, hãy thoải mái chọn những màu sắc yêu thích và trang trí.

Trồng cây cảnh nhỏ

meo de co khong gian lam viec thoai mai

Mang “phong cảnh thiên nhiên” vào góc làm việc sẽ tạo động lực cũng như giúp bạn thư giãn khi bước chân đến chốn văn phòng. Chỉ cần 1-2 cây nhỏ xinh để bàn cũng khiến góc làm việc tràn ngập sức sống.

Tự nhắc nhở mình với những thông điệp

meo de co khong gian lam viec thoai mai

“Khi bạn muốn bỏ cuộc, hãy nhớ lý do bạn bắt đầu” hay vô vàn thông điệp khác sẽ kéo bạn trở lại thực tại và nâng đỡ bạn cho chặng đường sự nghiệp còn dài trong tương lai. Rất nhiều người đã thành công với phương pháp này.

Hãy chọn những trích dẫn mà bạn yêu thích nhất, để nó ngay trước mặt, có thể nó sẽ giúp bạn giữ vững niềm tin vào những mục tiêu của mình.

(Tổng hợp)