Trước khi ly hôn, Brandon Carpenter và vợ cũ có với nhau một cô con gái nhỏ. 

Một ngày, Brandon nhận được điện thoại từ vợ cũ. Cô nói rằng con gái của họ bị ốm và nhờ anh mua thuốc cho bé. Không chút ngần ngại, ông bố trẻ mang theo thuốc lập tức tới căn hộ mà vợ cũ và con đang sinh sống. 

Khi mở cánh tủ lạnh, Brandon nhận thấy rằng ngoài vài chai nước lọc, chiếc tủ dường như trống trơn. 

Chầm chậm đóng cánh tủ, một nỗi buồn gợn lên trong lòng Brandon. Ông bố trẻ biết mình phải làm gì đó cho người vợ cũ và cô con gái bé bỏng.

Brandon tới siêu thị và trở về căn hộ với rất nhiều thực phẩm, lấp đầy chiếc tủ lạnh trống.

Anh đã chụp lại hoá đơn siêu thị và đăng lên trang Facebook cá nhân của mình rằng: “Vợ cũ của tôi vừa phải làm việc toàn thời gian vừa phải chăm sóc con gái nhỏ. Cô ấy tự trả tiền thuê nhà và các hoá đơn, cô ấy cũng phải trả tiền mua xe nữa. Vậy nên hôm nay tôi đã đi siêu thị mua đồ đủ cho hai mẹ con dùng trong vài tuần tới”.

Mặc dù đã ly hôn, Brandon cho biết, anh thấy mình cần có trách nhiệm với người vợ cũ của mình. “Việc chúng tôi không còn ở bên nhau không có nghĩa là tôi không thể chăm lo cho cô ấy khi cô ấy cần”. 

Hành động của ông bố trẻ tốt bụng này nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tán dương của cộng đồng mạng.

Brandon chia sẻ rằng anh rất tôn trọng và khâm phục trước những hy sinh mà người vợ cũ đã dành cho con gái của họ. Brandon hiểu rằng chỉ khi một người mẹ hạnh phúc và vui vẻ, họ mới có thể dành sự chăm sóc tốt nhất cho con gái của mình.

Còn bạn, bạn nghĩ sao? Liệu có thể bắt gặp những người chồng cũ tốt đến vậy ở ngoài kia? Và bạn có cho rằng, họ nên tái hợp với nhau, cùng chăm sóc cô con gái bé bỏng của mình khôn lớn trong vòng tay của cả cha và mẹ? 

videoinfo__video3.dkn.tv||981574329__

Ad will display in 09 seconds