Những bức ảnh dưới đây không cầu kỳ chau chuốt về hình thức, nhưng ẩn chứa trong chúng là sức mạnh khắc họa thế giới. Những khoảnh khắc đen tối hay tươi sáng nhất mà chúng ghi lại cũng mang trong mình rất nhiều cảm xúc.

Trong cuộc sống hối hả thường nhật, liệu chăng bạn vẫn có thể nhìn thấy được sức mạnh của tình yêu và niềm hạnh phúc như thế.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nữ quân nhân gặp lại đứa con bé bỏng sau 7 tháng tham chiến tại Iraq. Niềm vui đan xen trong giọt nước mắt của ngày gặp lại khiến bất kỳ ai chứng kiến cũng thấy thổn thức, thấy thương, thấy hạnh phúc.

(Ảnh: Lantoa.net)

Cậu bé da màu người Brazin Diego Frazão Torquato đang chơi những khúc nhạc buồn tại tang lễ của người thầy, người đã tiếp thêm nghị lực cho em theo đuổi niềm đam mê âm nhạc.

(Ảnh: Pinterest)

Sau cơn bão dữ dội may thay tài sản quý giá nhất của đôi ta vẫn còn ở lại. Ngôi nhà của Danielle và Layton đã bị quật đổ trong một trận lốc xoáy dữ dội quét qua bang Oklahoma.

(Ảnh: Público)

Một cậu bé đã trao quả bóng hình trái tim cho các cảnh sát chống bạo động trong cuộc biểu tình ở Romania, và anh cảnh sát dù đang làm nhiệm vụ vẫn chấp nhận món quà đó.

(Ảnh: zing.vn)

Biểu lộ cảm xúc cực kỳ đáng yêu của cậu bé khiếm thính khi lần đầu tiên nghe được âm thanh của thế giới bên ngoài.

(Ảnh: Trending)

Hai anh chàng người Nauy đang vật lộn trước những con sóng dữ để cứu chú cừu khỏi chết đuối.

(Ảnh: senvangtv.com)

Những người Cơ Đốc Giáo đang cùng nhau bảo vệ buổi cầu nguyện của những người theo đạo hồi ở Ai Cập, nơi diễn ra một cuộc biểu tình lớn vào năm 2011.

(Ảnh: Ohay.tv)

Chàng thanh niên gửi tặng người lính chĩa súng vào mình những cánh hoa.

(Ảnh: Ohay.tv)

Một người lính Nga lặng nhìn cánh bướm đang đậu trên tay.

(Ảnh: pinterest.com)

Mặc dù đang trong trận chiến vô cùng căng thẳng, người đàn ông Afghanistan vẫn không ngại mang một tách trà gửi tặng người lính Mỹ.

(Ảnh: Ohay.tv)

Jeninifer đang chiến đấu chống lại bênh ung thư vú. Người chồng là nhiếp ảnh gia của cô đang tự tay mình cắt tóc cho vợ.

(Ảnh: colistia.com)

Suốt nhiều ngày liền, chú chó Leao nằm bên mộ chủ sau khi cô thiệt mạng trong vụ lở đất thảm khốc gần Rio de Janeiro, Brazil năm 2011.

(Ảnh: Kenh14)

Người con trai của tổng thống Hoa Kỳ Jonh F. Kenedy trong tang lễ của cha, sau khi ông bị ám sát. Tuy vóc dáng nhỏ bé nhưng bức ảnh lại thể hiện cậu bé là một người thực sự kiên cường và mạnh mẽ.

(Ảnh: Petrotime.vn)
Người lính nức nở khóc bên cạnh hài cốt của đồng đội. (Ảnh: David Turnley)

Cô gái bật khóc sau khi tìm lại được chú chó của mình trong một trận lụt lớn ở Argentina.

(Ảnh: Zing.vn)
Cô gái che mưa cho một chú chó đi lạc ở Mumbai, Ấn Độ. (Ảnh: petrotimes.vn)

Phút chia li của 2 anh em, một người sống ở Bắc Triều Tiên, một người sống ở Hàn Quốc. Họ lạc nhau từ khi còn rất trẻ, và có lẽ đây là cơ hội cuối cùng được đoàn tụ sau từng ấy năm.

(Ảnh: Zing.vn)

Anh Lân