Không chỉ nổi tiếng qua các bộ phim Forrest Gump, The Green Mile và Apollo 13, Gary Sinise còn được hàng ngàn người biết đến qua các hoạt động từ thiện. Đối với Sinise, việc làm từ thiện là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình.

Nhằm vinh danh những cựu quân nhân Hoa Kỳ, nam diễn viên Sinise đã thành lập quỹ Gary Sinise để giúp đỡ các cựu chiến binh gặp khó khăn và gia đình của họ.

Sinise nói: “Đối với những người lính bảo vệ tổ quốc, chúng ta không thể nào diễn tả hết lòng biết ơn đối với họ. Vì vậy chúng ta có thể làm nhiều hơn một chút”.

Một trong những chương trình mà tổ chức này đã thực hiện gọi là “Snowball Express”. Chương trình đã triển khai vào năm 2017 và đây là chương trình dành cho những đứa trẻ cho cha hoặc mẹ qua đời khi tham gia nghĩa vụ quân sự.

Với Chương trình “Snowball Express”, những đứa trẻ sẽ được tham quan và du lịch đến một trong những địa điểm kỳ diệu nhất trên thế giới – công viên Disney hoàn toàn miễn phí. Như vậy, đã có hơn 1.750 trẻ em cùng nhau tận hưởng chuyến du lịch 5 đêm đến công viên ở Orlando.

Tại lễ tôn vinh những người lính đã thiệt mạng. Những đứa trẻ và cha mẹ còn sống của họ sẽ nhận một ruy băng với dòng chữ “chúng tôi luôn nhớ các bạn”. 600 lá cờ – mỗi lá cờ đại diện cho một người thân của họ bị mất trong trận chiến cũng được xếp thành hàng như một sự tưởng nhớ những người đã khuất.

“Một điều quan trọng nhất về Snowball Express là những đứa trẻ sẽ không cảm thấy cô đơn. Chính sự gắn kết tình bạn giúp họ chữa lành những vết thương và vượt qua những năm còn lại”, Sinise nói với CBS Los Angeles.

Thủy Chi

Theo Boredpanda

Video xem thêm: Chúng tôi cất tiếng nói cho những người không thể nói

videoinfo__video3.dkn.tv||60c162dc7__

Ad will display in 09 seconds