Khách sạn có hồ bơi kính treo lơ lửng trên vách đá đang là nơi mong chờ của nhiều khách du lịch có ý định ghé thăm Na Uy. 

Khách sạn Cliff Concept Boutique với thiết kế 4 tầng được xây dựng trên Preikestolen, một vách đá dốc đứng có độ cao 604 m nằm trên Lysefjorden, đối diện với cao nguyên Kjerag thuộc miền Nam Na Uy. (Ảnh: Hayri Atak Architectural Design Studio)
Khách sạn được xây dựng theo kiểu cổ điển pha lẫn hiện đại với 9 phòng, 1 nhà hàng ăn, 1 tiệm cà phê và 1 hồ bơi có đáy trong suốt bằng kính cho phép du khách thưởng thức khung cảnh ngoạn mục nhìn xuyên qua nước từ trên cao. (Ảnh: Hayri Atak Architectural Design Studio)
Hồ bơi với thiết kế vô cực và các mặt kafm bằng kính hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới lạ và mạo hiểm cho khách du lịch. (Ảnh: Hayri Atak Architectural Design Studio)
Kiến trúc sư Atak, người Thổ Nhĩ Kỳ nói với Insider rằng anh ta bị thu hút bởi ý tưởng sống ở rìa vách núi và Pulpit Rock là một trong những nơi tthú vị nhất đối với anh từ nhiều năm qua. (Ảnh: iStock)
Dù đang trong thời gian thi công, nhưng khách sạn này dự kiến sẽ là điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất ở Ryfylke, theo trang VisitNorway.com. (Ảnh: L.C. Nøttaasen/Flickr)