Anano, 6 tuổi là diễn viên nhí nhận tham gia vào thí nghiệm này. Ban đầu, Anano mặc lên người bộ quần đẹp đẽ và gọn gàng với vẻ ngoài xinh xắn. Sau đó, Anano vào vai một đứa trẻ lấm lem, quần áo dơ bẩn và kết quả là em đã bật khóc bởi thái độ của mọi người.

Em đứng một mình giữa trung tâm thủ đô Tbilisi, thuộc cộng hòa Georgia nơi tấp nập nhiều người qua lại. Chỉ trong vài phút, người thực hiện thí nghiệm đã quay lại được trên 10 người dừng lại để hỏi thăm em và thậm chí có người đứng lại rất lâu để gọi điện thoại vì sợ em bị lạc.

Trong một địa điểm khác là nhà hàng, Anano xinh đẹp với vẻ ngoài gọn ghẽ bước vào. Dù không ai quen biết cô bé nhưng hầu như mọi người vẫn kéo ghế cho em ngồi, nựng má em, hỏi thăm, hôn em và cười đùa.

Sau đó, ekip chương trình thay đổi vẻ ngoài của cô bé: Anano được trang điểm với khuôn mặt lắm lem như một đứa trẻ vô gia cư và mọi chuyện khác hẳn. Mọi người đều không muốn gần em, có người còn yêu cầu mang em ra khỏi nhà hàng. Anano đã bật khóc.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Sau khi lấy lại bình tĩnh, em chia sẻ:

Because my face was covered in soot and my clothes were all dirty. This made me sad. I don’t know. They were all telling me to go away. 

Chỉ vì mặt cháu lem luốc và quần áo dơ bẩn. Điều này làm cháu thấy buồn. Cháu không hiểu. Ai cũng đuổi cháu đi.

Một số cấu trúc nổi bật trong video

take sb out: đưa ai đó ra ngoài

make sb adj: khiến ai cảm thấy như thế nào

tell sb to V: yêu cầu ai làm gì

Thiện Nhân