Những vị khách này đã thăm phòng trưng bày nghệ thuật và rất ngạc nhiên khi thấy những bức chân dung cổ xưa của chính họ! Bạn có nghĩ rằng mỹ thuật cổ điển là rất phi thường? Nếu một ngày nào đó, giống như những khách thăm quan dưới đây, bạn đột nhiên thấy mình và người trong bức chân dung cổ xưa giống hệt nhau, có thể gọi là “cặp song sinh xuyên thế kỷ”, hẳn bạn sẽ cảm thấy rất thân thiết!

Phương tiện truyền thông Mỹ “Bored Panda” đã thu thập một loạt các bức ảnh tuyệt vời. Những anh hùng từ những bức chân dung đã đến thế giới này bằng một cỗ máy thời gian và chụp ảnh cùng với “chính họ” của ngày xưa.

(Ảnh: epochtimes)

1. Đằng sau cô gái đến thăm quan Bảo tàng Nghệ thuật San Francisco, là bức tranh nổi tiếng của họa sĩ người Pháp Bouguereau: “The Broken Pitcher” 

Cư dân mạng nói đùa rằng: “Chắc cô ấy có thể nói với bảo tàng rằng đây là chân dung của cô ấy và sau đó đem nó về nhà!”

(Ảnh: Davidurbon/imgur)

2. Một người đàn ông đến thăm Bảo tàng Cleveland ở Ohio, Hoa Kỳ, đằng sau là bức chân dung của họa sĩ người Ý Moroni năm 1572.

Cư dân mạng nói: “Anh ấy có thể vào bảo tàng mà không cần vé! Chỉ cần nói: Này, bạn có biết tôi không? Tôi là người trong bức tranh kia!”

(Ảnh: SquirrelMaster/imgur)

3. Vị sinh viên đại học đã chụp một bức ảnh tại Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia, đằng sau anh ta là bức chân dung của một quý ông đeo găng tay do họa sĩ người Ý thế kỷ 16 vẽ.

(Ảnh: pepesilvia-/Reddit)

4. Bảo tàng Norton Simon ở California, họa sĩ người Hà Lan thế kỷ 17, Jan van Bijlet với bức chân dung của một chiến binh cầm giáo mặc áo giáp.

Khách thăm quan đứng trước bức tranh là Ross W. Duffin, giáo sư âm nhạc tại Đại học Case Western Reserve. Ông nói: “Xin lỗi, tôi quên đem theo chiếc mũ sắt!”

(Ảnh: Ross W. Duffin/Twitter)

5. Một khách thăm quan rất thích sưu tập áo giáp samurai đã rất ngạc nhiên khi tìm thấy một bức ảnh chiến binh samurai cách đây 111 năm khi anh đến thăm Bảo tàng Metropolitan của New York.

(Ảnh: datman510/Reddit)

6. “Bạn tôi là một nhà du hành xuyên thời gian.”

(Ảnh: reddit.com)

7. “Đã phát hiện ra bà cố tổ ở Bảo tàng Louvre”

(Ảnh: Rock-Sana/taringa.net)

8. “Gặp lại người anh em sinh đôi chưa được giải mã của tôi” – Íñigo Melchor de Velasco tại Bảo tàng Louvre.

(Ảnh: joahdato/imgur)

9. “Đó là chiếc đầu của tôi” – một người đàn ông hạnh phúc đến thăm Bảo tàng Nghệ thuật Đại học Wadsworth ở Connecticut nhìn thấy bức tranh của họa sĩ người Ý – “Jude và người hầu gái và chiếc đầu của Holofernes”

(Ảnh: boredpanda.com)

10. “Tôi đã gặp người anh em sinh đôi cách đây 50 năm tại Bảo tàng Zurich”

(Ảnh: Melbourneer/Twitter)

11. Bức tranh dưới đây chắc hẳn có sự chuẩn bị về trang phục và diễn xuất.

Ảnh: epochtimes)

12. Đằng sau người đàn ông là tác phẩm của họa sĩ người Pháp thế kỷ 19 Chasério – “Giám mục Dominick Lakdale” ở Louvre.

“Bạn nghĩ sao nếu kiếp trước của bạn là một giám mục?”

(Ảnh: MrPaulieP/Reddit)

13. Bạn tôi nhìn thấy bức chân dung của mình tại Bảo tàng Metropolitan.

Cư dân mạng nói: “Thế chú chó của anh đâu rồi?”

(Ảnh: racoon_goon/reddit)

14. “Đó là kiếp trước của tôi.” Nữ sinh Nhật Bản Tiểu Tuyết đã đến Bảo tàng Cố cung ở Đài Bắc và thăm triển lãm đặc biệt “Bộ sưu tập của Công chúa: Hoàng thất nhà Nguyên và Văn hóa Hội họa Thư pháp “.

(Ảnh: 1999n12y27/Twitter)

15. Bố đưa con trai đến thăm Bảo tàng Khoa học Ý ở Trento và gặp sự cố: Dù không phải là một bức tranh cổ, nhưng lại là một tác phẩm điêu khắc mô phỏng, nó cũng thu hút cư dân mạng phải trầm trồ.

(Ảnh: epochtimes)

Theo epochtimes.com

Uyển Vân biên dịch

Clip hay:

videoinfo__video2.dkn.tv||8d5a9c0d1__

Từ Khóa: