Hãng điện thoại Honor vừa chính thức mở bán vòng đeo tay thông minh thế hệ mới Honor Band 5 ở thị trường Việt Nam. Sản phẩm sẽ lên kệ bắt đầu từ ngày 9/9 với mức giá 800.000 đồng.

Không chỉ vậy, trong ngày mở bán 9/9, vòng đeo này sẽ được giảm giá còn 600.000 đồng trên Lazada. Honor Band 5 hiện có 3 màu tùy chọn là đen, xanh và hồng phấn. 

Honor mở bán vòng đeo mới nhất Honor Band 5 tại Việt Nam, giá 800.000 đồng

Honor Band 5 hiện đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Thiết bị này tương thích với các thiết bị Android từ 7.0 và iOS từ 9.0 trở lên. Vòng đeo có tổng cộng 8 giao diện mặt đồng hồ khác nhau, nhưng người dùng có thể tải thêm từ cửa hàng mặt đồng hồ mới với nền tảng Android.

Honor mở bán vòng đeo mới nhất Honor Band 5 tại Việt Nam, giá  800.000 đồng

Honor Band 5 có kiểu dáng tương đồng với thế hệ tiền nhiệm Honor Band 4 với thân vòng đeo cong và mỏng, dây đeo nhựa dẻo silicon cùng màn hình cảm ứng tương tự các đồng hồ thông minh khác. Vòng đeo này cũng hỗ trợ chống nước đạt chuẩn 5ATM (độ sâu tối đa 50 mét), nghĩa là bạn có thể đeo nó khi đi bơi hoặc tắm mà không sợ hỏng.

Vòng đeo được trang bị màn hình màu AMOLED có kích thước 0.95 inch, độ phân giải 240 x 120 pixel. Bề mặt màn hình phẳng và vuông vắn. Viên pin tích hợp có dung lượng 100 mAh nên có thể sử dụng được 14 ngày chỉ trong một lần sạc.

Honor mở bán vòng đeo mới nhất Honor Band 5 tại Việt Nam, giá 800.000 đồng

Không chỉ có khả năng theo dõi vận động và các hoạt động thể dục, nhịp tim của người dùng, vòng đeo này còn có cảm biến SpO2 để theo dõi lượng oxy trong máu. Cảm biến SpO2 giúp xác định lượng oxy trong máu để đưa ra cảnh báo kịp thời, rất hữu ích với những hoạt động mạo hiểm như leo núi hay những người mắc một số bệnh như thiếu ô xy.

Honor mở bán vòng đeo mới nhất Honor Band 5 tại Việt Nam, giá 800.000 đồng

Với tính năng theo dõi nhịp tim, Honor Band 5 có thể theo dõi nhịp tim liên tục 24/24 và rung cảnh báo nếu nhịp tim người dùng hoạt động ở mức cao hơn bình thường. Vòng đeo cũng có thể đo đạc chất lượng giấc ngủ thông qua cảm biến đo nhịp tim và nhịp thở. Thậm chí theo thông tin từ hãng Honor, vòng đeo này có thể “chẩn đoán” 6 vấn đề giấc ngủ thường gặp rồi đưa ra những tư vấn cải thiện chất lượng giấc ngủ chính xác.

Honor mở bán vòng đeo mới nhất Honor Band 5 tại Việt Nam, giá 800.000 đồng

Là một chiếc smartwatch đa năng, Honor Band 5 hỗ trợ theo dõi 10 loại vận động trong nhà và ngoài trời bao gồm chạy ngoài trời, chạy trên máy, đạp xe ngoài trời, đạp xe trên máy, luyện tập tự do, đi bộ ngoài trời, đi bộ trên máy, bơi lội, máy chèo thuyền và máy leo dốc. Trong hoạt động bơi lội, vòng đeo thậm chí có thể phát hiện các kiểu bơi, tốc độ, quãng đường, lượng calo tiêu hao và chỉ số SWOLF trung bình (thước đo hiệu quả bơi lội) cho nhiều kiểu bơi khác nhau.

Khi kết nối với smartphone, vòng đeo có thể thông báo cuộc gọi tới, SMS, email và thông báo từ ứng dụng mạng xã hội. Bạn cũng có thể dùng vòng đeo để bấm chụp ảnh trên điện thoại từ xa hoặc định vị được điện thoại kết nối với vòng đeo thông qua chức năng ‘Tìm kiếm điện thoại’. 

Honor mở bán vòng đeo mới nhất Honor Band 5 tại Việt Nam, giá 800.000 đồng

videoinfo__video3.dkn.tv||5ef24faa7__