Mẫu đồng hồ thông minh mà Samsung sắp ra mắt sẽ có tên gọi Galaxy Watch chứ không phải là Gear S4 theo đúng quy luật.

Hình ảnh quảng cáo mà chúng ta đang thấy đã tiết lộ thiết kế và tên gọi của mẫu đồng hồ thông minh này. Samsung lần đầu tiên tung ra mắt đồng hồ thông minh vào năm 2013 dưới cái tên Gear. Nối tiếp các thế hệ sau lần lượt là Gear S2, Gear S3 và Gear Sport.

Năm nay, Samsung đã quyết định thay tên mới là Galaxy Watch, tương tự đối thủ Apple Watch. Thông tin này gần như đã được xác thực bởi hôm thứ Hai phóng viên Scott Stein của Cnet đã tình cờ phát hiện một sản phẩm được gắn nhãn “Galaxy Watch” xuất hiện trên website của Samsung.

Trước đó, có tin đồn cho rằng Samsung cũng đang làm smartphone Galaxy X. Nếu đúng như vậy thì một lần nữa, cách đặt tên sản phẩm của Apple lại ảnh hưởng đến Samsung. Dưới đây là những thông tin mà chúng ta có thể biết được về mẫu smartwacth Samsung sắp ra mắt.

Galaxy Watch được trang bị màn hình 1,2 inch cùng kích cỡ với thế hệ trước. Đường kính mặt đồng hồ vẫn là 42mm, chưa rõ có phiên bản cỡ nhỏ dành cho nữ giới hay không.

Samsung để lộ ảnh đồng hồ thông minh sắp ra mắt, tên gọi mới nhưng nghe quen quen

Nếu như các năm trước Gear chỉ có 2 màu thì năm nay Galaxy Watch sẽ có tới 4 màu. Dây đeo vẫn là các tùy chọn dây da hoặc dây nhựa, cao su.

Samsung để lộ ảnh đồng hồ thông minh sắp ra mắt, tên gọi mới nhưng nghe quen quen

Về thông số kỹ thuật không có nhiều cải tiến đáng kể, có lẽ Samsung sẽ mang tới nhiều tính năng mới thú vị. Hiện chưa có thông tin về giá bán và Galaxy Watch sẽ được giới thiệu chính vào ngày 24/8 sắp tới cùng với Galaxy Note 9.

Samsung để lộ ảnh đồng hồ thông minh sắp ra mắt, tên gọi mới nhưng nghe quen quen

T.Vũ