Bất cứ người nào đang dùng điện thoại Samsung cũng cần biết vấn đề này, đặc biệt là những người dùng Galaxy S9 và Galaxy S9+.

Gần đây, trên diễn đàn người dùng điện thoại Samsung và nhiều cộng đồng công nghệ quốc tế xuất hiện khá nhiều bài viết phản ánh tình trạng các mẫu smartphone Galaxy tự tiện gửi ảnh riêng tư tới thuê bao ngẫu nhiên trong danh bạ. Trong đó, có một người phụ nữ đã gặp phải phiền toái vì chiếc Galaxy S9 của cô gửi ảnh của cô cho khách hàng. Tìm hiểu kỹ nguồn gốc sự việc, cô cho biết các bức ảnh được gửi đi bởi ứng dụng nhắn tin mặc định, không phải là một ứng dụng của bên thứ ba nào khác.

Ghi nhận vấn đề này, Samsung đã lên tiếng chấn an người dùng. Một người đại diện của công ty cho biết đội ngũ kỹ thuật đang làm việc cả ngày lẫn đêm để xác định nguyên nhân sớm nhất. Người đại diện cũng lưu ý thêm rằng hai model Galaxy S9 và Galaxy S9+ bị phản ánh vấn đề này nhiều nhất.

Do đó, Samsung khuyến cáo người dùng hãy tạm thời backup, xóa hết ảnh trong máy và chờ thông báo chính thức từ hãng. Bất cứ ai gặp phải vấn đề tương tự hãy liên hệ với Samsung để được hỗ trợ sớm nhất.

T.Vũ

Từ Khóa: