Cuối tuần qua, Thế Giới Di Động bất ngờ giảm giá mẫu điện thoại HTC U Ultra từ 11 triệu xuống chỉ còn 5,5 triệu. Cách đây một năm, HTC U Ultra có giá lên tới 18,5 triệu đồng.

HTC U Ultra giảm giá sốc: Cư dân mạng ráo riết đặt mua, có người còn bán lại kiếm lời
HTC U Ultra giảm giá sốc trở thu hút sự quan tâm cuối tuần vừa qua.

Mức giảm giá khủng khiếp của HTC U Ultra đã khiến nó trở thành mẫu smartphone cao cấp đáng tiền nhất hiện nay. Trên các hội nhóm công nghệ, mọi người chia sẻ với nhau thông tin HTC U Ultra giảm giá và ráo riết đặt mua sản phẩm.

Theo chúng tôi được biết, chương trình giảm giá này là của riêng Thế Giới Di Động và chỉ áp dụng với hình thức đặt mua online. Lượng mua tăng đột biến và chỉ một ngày sau khi giảm giá, Thế Giới Di Động đã thông báo hết hàng mẫu điện thoại này.

HTC U Ultra giảm giá sốc: Cư dân mạng ráo riết đặt mua, có người còn bán lại kiếm lời
Thế Giới Di Động nhanh chóng ngừng kinh doanh HTC U Ultra.

HTC U Ultra là mẫu điện thoại cao cấp nhất của nhà sản xuất Đài Loan trong năm ngoái. Thời điểm đầu bán ra, nó có mức giá lên tới 18,5 triệu đồng. Mặc dù được các chuyên gia đánh giá rất cao nhưng HTC U Ultra không đắt khách vì nếu bỏ ra số tiền đó người dùng sẽ có nhiều lựa chọn khác hấp dẫn hơn.

HTC U Ultra giảm giá sốc: Cư dân mạng ráo riết đặt mua, có người còn bán lại kiếm lời
Giá bán HTC U Ultra ở những nơi khác vẫn đang cao ngất ngưởng.

Tưởng câu chuyện này nhanh chóng kết thúc nhưng không. Điều đáng nói là trong số những người đã nhanh tay “hốt” HTC U Ultra giá rẻ, nhiều người sau đó đã rao bán máy với giá cao hơn khoảng 1-2 triệu đồng để kiếm lời.

Hiện tại, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẩu tin rao bán HTC U Ultra trong khoảng 6,5-7,5 triệu đồng. Với mức giá này, HTC U Ultra vẫn là một món hời bởi cấu hình mạnh mẽ và thiết kế cao cấp của nó.

Việt Đức