Hơn 10.000 lượt thích và gần 10.000 lượt chia sẻ, những bức ảnh ôm hôn hành lý ký gửi của nhân viên hãng hàng không AirAsia đang lan tỏa rất nhanh trên Facebook.

Những bức ảnh này được đăng tải lên Facebook hôm 26/3 bởi Mohd Amir Izzat, một nhân viên mặt đất kiểm soát hành lý của hãng hàng không AirAsia.

Nguyên nhân có những bức ảnh này là do một sự cố liên quan đến hành lý ký gửi đã xảy ra trước đó. Tony Fernandes, hành khách đi trên một chuyến bay của AirAsia đã bắt quả tang nhân viên hãng này quăng quật hành lý ký gửi của mình không thương tiếc ngay khi máy bay vừa hạ cánh. Kết quả là chiếc xe đạp bên trong gói hành lý ký gửi bị hư hỏng và AirAsia đã phải bồi thường cho khách hàng.

Sự việc này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của AirAsia cũng như hình ảnh của những nhân viên mặt đất bốc xếp hành lý. Chính vì vậy, Izzat đã cùng những người đồng nghiệp của mình thực hiện một bộ ảnh thú vị, ghi lại những khoảng khắc yêu thương họ dành cho hành lý ký gửi trong lúc làm việc.

Chia sẻ bộ ảnh lên Facebook, Izzat viết: “Hành lý thân yêu, không quan trọng bạn nặng bao nhiêu, chúng tôi sẽ chăm sóc các bạn với nụ hôn… Yêu hành lý

Việt Đức